Thủy Tiên bức xúc lên tiếng khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự mới

Trước thông tin thất thiệt, ca sĩ Thủy Tiên nhanh chóng lên tiếng: ‘Các bạn có thể sống mà bớt nghiệt ngã với mình một chút có được không?’.

Hành động thơm thảo, chung tay giúp đỡ bà con vùng lũ của vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh vào năm ngoái được nhiều người khen ngợi. Thủy Tiên được khen là “cô Tiên năm 2020” khi kêu gọi được 177 tỷ đồng để ủng hộ bà con miền Trung. Ngoài giải quyết những khó khăn trước mắt của bà con, bà xã Công Vinh còn trích tiền từ thiện để xây nhà tránh bão lũ.

Để tránh bị săm soi, mọi khoản tiền nhận được hoặc chi đều được Thủy Tiên sao kê và chia sẻ công khai. Thế nhưng, nữ ca sĩ vẫn vướng nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự mới rộng 1000 m2. Thậm chí có dân mạng còn vào trực tiếp trang cá nhân của bà xã Công Vinh để công kích.

Thủy Tiên, Thủy Tiên từ thiện, sao việt

Thủy Tiên, Thủy Tiên từ thiện, sao việt

Thủy Tiên bức xúc khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự mới.

Thủy Tiên, Thủy Tiên từ thiện, sao việt

Bình luận soi mới của dân mạng.

Trước thông tin này, Thủy Tiên đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết mình chỉ sửa lại nhà cũ do bị rạn nứt chứ không phải mua nhà mới như đồn thổi: “Căn biệt thự mình đang ở tại Q.7 từ trước giờ tổng diện tích sử dụng là 1.000m2, do ở lâu móng nhà có chút vấn đề nứt lún phần móng nhà nên năm ngoái mình có kế hoạch sửa chữa lại nhà, tháng 8… năm ngoái là phải thi công sửa thì mới kịp xong trước Tết…

Mọi người có thể xem thời gian mình nhắn tin trong group thiết kế từ tháng 8/2020 dương lịch năm ngoái đã bắt đầu làm.

Nhưng do tháng 8/2020 âm lịch là tháng 10/2020 dương lịch năm ngoái lẽ ra phải động thổ sửa lại nhà thì mình lại bỏ hết… chạy ra miền trung cùng bà con, về là trễ ngày làm để kịp tết nên buộc phải qua đầu năm nay mới được sửa lại nhà… vì làm nhà kiêng làm 2 năm.

Sáng nay mình thấy nhiều group và trang tin bậy bạ đăng thông tin mình ăn chặn tiền từ thiện để mua 1 căn biệt thự mới 1.000m2, còn nhiều bạn chửi bới mình nói năm ngoái mình phá sản vỡ nợ năm nay làm gì có tiền. Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chả hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn á.

Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chữa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?

Các bạn có thể sống mà bớt nghiệt ngã với mình một chút có được không? Mình năn nỉ luôn á.

Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không? Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi… còn mình thì ngoài xin phép cơ quan nhà nước còn phải xin phép cộng đồng mạng ạ

Một lần nữa xin phép cộng đồng mạng cho mình xin phép được sửa chửa lại ngôi nhà đang ở và yên ổn làm ăn vì còn rất nhiều người đang cần mình giúp hàng ngày ạ. Mình xin cảm ơn các bạn nhiều lắm ạ”, nữ ca sĩ viết.

Thủy Tiên, Thủy Tiên từ thiện, sao việt

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh sống tại một căn biệt thự ở Quận 7. Ngôi nhà chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 10 phút di chuyển bằng ô tô và có diện tích là 300 m2 với sân vườn rộng rãi để con gái Bánh Gạo có thể thoải mái chơi đùa.

Thủy Tiên, Thủy Tiên từ thiện, sao việt

Thủy Tiên, Thủy Tiên từ thiện, sao việt

Thủy Tiên, Thủy Tiên từ thiện, sao việt

Thủy Tiên, Thủy Tiên từ thiện, sao việt

Tuy nhiên, căn biệt thự bị rạn nứt, sàn bị hỏng nên Thủy Tiên đã quyết định thuê người sửa lại.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời