Thùy Tiên chính thức thông báo Miss Grand International 2023 sẽ đăng cai ở Việt Nam, dân tình liền sướng rơn

Thông tin Miss Grand International 2023 sẽ đăng cai ở Việt Nam đã khiến cư dân mạng không khỏi sốc.

Sau tất cả những cố gắng cũng như nỗ lực phi thường, trong đêm chung kết Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên đã chính thức đăng quang và nhận được chiếc vương miện danh giá. Điều này đã khiến fans sắc đẹp vô cùng vui mừng vì đây cũng chính là lần đầu tiên Việt Nam được ghi danh trên sàn đấu nhan sắc này. Kể từ đó trở đi, cô nàng cũng trở thành một người đẹp sở hữu lượng fans cực kì đông đảo.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Thùy Tiên đã bất ngờ đăng tải một bài viết thông báo về việc Miss Grand International 2023 sẽ được đăng cai ở Việt Nam. Cụ thể, cô viết: “VIỆT NAM CHÍNH THỨC ĐĂNG CAI TỔ CHỨC MISS GRAND INTERNATIONAL – HOA HẬU HOÀ BÌNH QUỐC TẾ 2023! Chúc mừng Việt Nam cùng đơn vị tổ chức đã trở thành điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình của Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế vào năm 2023. Stay calm and wait for the next crown of Miss Grand International in Vietnam”.

hoa hậu thùy tiên, miss grand, sao việt

Thùy Tiên bất ngờ thông báo việc Miss Grand International 2023 sẽ đăng cai ở Việt Nam

Bên cạnh đó, trên trang chủ chính thức của Miss Grand International cũng đã có những chia sẻ tương tự như phía Thùy Tiên. Trước thông tin này, fans sắc đẹp đã vô cùng vui mừng và phấn khích. Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong sẽ sớm tìm ra được một ứng cử viên nặng kí để làm rạng danh nước nhà một lần nữa.

hoa hậu thùy tiên, miss grand, sao việt

Trang chủ Miss Grand cũng có thông báo tương tự

hoa hậu thùy tiên, miss grand, sao việt

hoa hậu thùy tiên, miss grand, sao việt

hoa hậu thùy tiên, miss grand, sao việt

hoa hậu thùy tiên, miss grand, sao việt

Cư dân mạng kì vọng sẽ có thêm đại diện Việt Nam sẽ tiếp nối Thùy Tiên đăng quang Miss Grand

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời