Thùy Tiên có câu trả lời cực khôn ngoan khi bị hỏi khó về hành động tặng 2 giếng nước ở Angola

Câu trả lời của Hoa hậu Thùy Tiên đã nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Sau khi chính thức đăng quang Miss Grand International 2021 đến nay, Hoa hậu Thùy Tiên đã liên tục làm nhiều điều ý nghĩa khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Cách đây ít ngày, cô cũng đã có chuyến đi đến Angola và cùng Quang Linh Vlogs dành tặng cho những người dân nơi đây 2 giếng nước sạch. Ở thời điểm hiện tại, hành trình của Tân Miss Grand vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi.

Trước hành động đẹp này, Thùy Tiên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ truyền thông nước bạn. Cụ thể, khi khoan được 2 giếng nước sạch, Đài truyền hình Quốc gia Angola đã bất ngờ đặt ra câu hỏi cho nàng Hậu: “Hai giếng nước là do Thùy Tiên hay đất nước Việt Nam tặng người dân Angola?”. Ngay sau đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã có câu trả lời vô cùng thông minh và khiến nhiều người phải dành lời khen: “Tiên hay đất nước Tiên tặng không quan trọng. Tiên là một cô gái Việt Nam, làm từ thiện ở nước ngoài với mong muốn lan tỏa hình ảnh đẹp của người Việt Nam đến với thế giới”.

thùy tiên, hoa hậu thùy tiên, sao việt

Thùy Tiên có câu trả lời cực khôn ngoan khiến dân tình thích thú

Ngay sau đó, câu trả lời đầy thông minh và khôn khéo của Thùy Tiên đã gây bão cõi mạng. Ai nấy cũng phải gật gù công nhận cách xử lý của cô nàng vô cùng tinh tế. Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, bên cạnh nhan sắc vượt trội và thăng hạng theo năm tháng, Thùy Tiên cũng đã chứng minh được rằng mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí Tân Miss Grand International 2021.

thùy tiên, hoa hậu thùy tiên, sao việt

thùy tiên, hoa hậu thùy tiên, sao việt

Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đã có hành trình ý nghĩa cùng nhau

thùy tiên, hoa hậu thùy tiên, sao việt

Nàng Hậu ngày càng xinh đẹp và giỏi giang

thùy tiên, hoa hậu thùy tiên, sao việt

Việc đăng quang Miss Grand của Thùy Tiên là hoàn toàn xứng đáng

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời