Thủy Tiên – Công Vinh quyết định hủy hợp đồng xây biệt thự tiền tỉ 1.000m2 tại Quận 7?

Cộng đồng mạng đang liên tục truyền tay nhau đoạn tin nhắn nói về việc Thủy Tiên và Công Vinh hủy hợp đồng xây nhà giữa lùm xùm sao kê.

Vào chiều ngày 17/9, theo đúng thông báo trên trang fanpage, hai vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã trực tiếp đến ngân hàng để nhận 18.000 tờ giấy sao kê 177 tỷ kêu gọi từ nhà hảo tâm cứu trợ miền Trung. Cặp đôi cũng livestream trực tiếp tại ngân hàng để mọi chuyện được rõ ràng và minh bạch. Tiếp đó, cả hai cũng đăng tất cả chứng từ lên trang fanpage để công chúng một lần nữa theo dõi sát sao và nhìn nhận đúng vấn đề.

Giữa lùm xùm sao kê đang gây xôn xao mạng xã hội, mới đây, cộng đồng mạng lại liên tục truyền tay nhau đoạn tin nhắn được cho là tiết lộ thông tin về căn biệt thự mà vợ chồng nữ ca sĩ đang xây dựng. Cụ thể, vào ngày 22/9, một tài khoản đã đăng tải những đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, nội dung cuộc trò chuyện nhắc đến nữ ca sĩ có tên T.T. Đặc biệt, những người trong đoạn tin nhắn còn khẳng định cô đã chấm dứt hợp đồng với công ty xây dựng trước khi dịch bùng phát.

thuỷ tiên, công vinh, sao việt

Netizen đang vô cùng xôn xao trước thông tin Thuỷ Tiên và Công Vinh huỷ hợp đồng

thuỷ tiên, công vinh, sao việt

thuỷ tiên, công vinh, sao việt

thuỷ tiên, công vinh, sao việt

thuỷ tiên, công vinh, sao việt

Đoạn tin nhắn trên đang được chia sẻ rầm rộ

Ngay lập tức, bên dưới bài viết, netizen đã liên tục réo tên Thuỷ Tiên và khẳng định nữ ca sĩ chính là nhân vật được nhắc đến trong đoạn tin nhắn này. Tuy nhiên, cũng có một số khán giả tỏ ra khá bức xúc và cho rằng đoạn tin nhắn trên là những thứ được bịa đặt và hoàn toàn không có căn cứ và sự thật chỉ có người trong cuộc mới biết rõ.

thuỷ tiên, công vinh, sao việt

Hiện dân tình đang mong chờ một câu trả lời chính thức từ phía Thuỷ Tiên và Công Vinh

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời