Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs khoe ảnh cực dễ thương khi đến Angola, fans liền hỏi luôn ngày cưới

Dạo gần đây, Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cũng có cơ hội hợp tác với nhau trong nhiều dự án.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, cái tên Thùy Tiên đã lập tức chiếm sóng trên mạng xã hội và trở thành người đẹp được quan tâm nhất. Từ khi về nước, cô nàng cũng rất chăm chỉ thực hiện những hoạt động đầy ý nghĩa cho cộng đồng và chiếm trọn trái tim của người hâm mộ. Thế nhưng bên cạnh những chuỗi hoạt động dày đặc, trong việc yêu đương, nàng Hậu lại kín tiếng hơn bao giờ hết. Và cũng vì lẽ đó nên trong những dịp được xuất hiện cùng Quang Linh Vlogs, cả 2 lại khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên vì những khoảnh khắc siêu đáng yêu.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Thùy Tiên cũng đã đăng tải loạt ảnh xuất hiện cùng Quang Linh Vlogs tại Angola để thực hiện việc nghiệm thu giếng nước sạch. Trong loạt khoảnh khắc được đăng tải, có thể thấy cặp đôi này trông vô cùng đáng yêu. Trong khi Quang Linh Vlogs tỏ ra khá bẽn lẽn khi đứng cạnh Tân Miss Grand thì Thùy Tiên vẫn luôn vui vẻ hết cỡ.

thùy tiên, quang linh vlogs, sao việt

Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs lại có cơ hội hợp tác cùng nhau

thùy tiên, quang linh vlogs, sao việt

Cả 2 cũng livestream giao lưu với mọi người

thùy tiên, quang linh vlogs, sao việt

Những khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi cũng gây sốt

Ngay sau khi đăng tải, loạt khoảnh khắc này của cặp đôi đã khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Bên dưới phần bình luận, “hội đẩy thuyền” cũng phấn khích hơn cả, thậm chí còn có fans hỏi về ngày cưới của cặp đôi. Nếu “tác hợp” thành công, hẳn Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs sẽ là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích nhất Vbiz.

thùy tiên, quang linh vlogs, sao việt

Cư dân mạng đang liên tục “đẩy thuyền” cho cả 2

thùy tiên, quang linh vlogs, sao việt

Thùy Tiên và Quang Linh là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời