Thủy Tiên khoe ảnh trên giường cực gợi cảm do Công Vinh chụp

Sau bao nhiêu tháng ngày bên nhau, cuối cùng Thủy Tiên cũng đã có những bức hình ưng ý do chính tay ông xã Công Vinh chụp.

Công Vinh và Thủy Tiên đã có hơn 1 thập kỷ viên mãn bên nhau. Ngoài hôn nhân hạnh phúc, cặp vợ chồng này còn khiến dân tình thích thú khi thường xuyên “cà khịa” qua lại. Vốn là người chu đáo và yêu vợ, tuy nhiên Công Vinh nhiều lần khiến Thủy Tiên tức không nói nên lời vì chụp ảnh quá kém.

Thủy tiên,công vinh,sao việt

Thủy tiên,công vinh,sao việt

Thủy tiên,công vinh,sao việt

Loạt ảnh đẹp miễn chê của Thủy Tiên do Công Vinh chụp

Tuy nhiên khi mới đây, Thủy Tiên đã không nói nên lời khi cuối cùng cũng có được những bức hình ưng ý do chính tay ông xã chụp. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Không thể tin được… Đây là những bức hình của người yêu mình chụp… Mình không biết đây là mơ hay thật luôn đó. Gia đình đã bớt lục đục vì chuyện chụp ảnh rồi, mình đã không còn muốn đánh anh ấy mỗi khi nhận ảnh nữa”.

Loạt ảnh ghi lại cảnh nữ chính Thủy Tiên mặc váy 2 dây hồng đang nằm trên giường vô cùng gợi cảm. Ngay dưới những khoảnh khắc gây sốt này, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cũng lên tiếng. “Người đàn ông suốt đời cam chịu đã xem” – anh trêu lại bà xã Thủy Tiên.

Chưa đầy 30 phút lên sóng, chia sẻ của Thủy Tiên đã thu hút hơn 60 nghìn lượt thích, hàng ngàn bình luận và chia sẻ. Một con số tương tác quá khủng khiếp đối với một nghệ sĩ Vbiz.

Thủy tiên,công vinh,sao việt

Trước đó, cứ mỗi lần Thủy Tiên nhờ Công Vinh chụp ảnh cô đều phải than trời

Hoàng Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời