Thủy Tiên khuyên cư dân mạng nhưng cực gắt: ‘Sân si sẽ sinh ra năng lượng xấu trong tình hình dịch bệnh’

Dù làm việc tốt nhưng Thủy Tiên vẫn bị chỉ trích, buộc lòng cô phải để lại bình luận khá gắt.

Trong những ngày giãn cách xã hội, Thủy Tiên đã trao tặng nhiều phần quà để giúp đỡ người dân khó khăn ở vùng dịch. Mới đây nhất, nữ ca sĩ đã đăng tải một đoạn clip và cho biết hơn 20 tấn gạo hỗ trợ bà con trong đợt 2 đã về đến kho. Dù lúc đó đã là 1h sáng nhưng mọi người vẫn chủ động đến giúp đỡ khuân vác, sắp xếp khiến cô vô cùng xúc động.

ca sĩ Thủy Tiên, sao Việt

Thủy Tiên là một trong những sao Việt tích cực làm từ thiện trong những ngày dịch Covid-19 hoành hành

Hành động tốt của Thủy Tiên vẫn nhận phải ý kiến trái chiều. Có người thắc mắc rằng, vì sao nữ ca sĩ giúp đỡ khu vực này mà không đến những chỗ kia. Thậm chí có bình luận “cà khịa” lại việc cô từng kêu gọi được 178 tỷ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt.

Đọc những bình luận như thế, Thủy Tiên khá buồn lòng và chia sẻ một dòng tâm sự dài ngay bên dưới bình luận. Nữ ca sĩ cho biết mọi yêu cầu xin giúp đỡ cô đều đọc và ghi lại danh sách nhưng cô mong mọi người thông cảm cho mình vì hiện đang giãn cách xã hội nên việc đi lại là vô cùng khó khăn. Bên cạnh đó, cô phải tôn trọng sức khỏe của các tình nguyện viên, không thể để họ vào vùng dịch nguy hiểm dù là để giúp đỡ người khác.

ca sĩ Thủy Tiên, sao Việt

ca sĩ Thủy Tiên, sao Việt

Thủy Tiên đã phải bày tỏ thái độ của mình khi bị chỉ trích dù là cô đang làm việc tốt

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Những lúc dịch bệnh như vậy rất cần mọi người đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan tỏa điều tốt đẹp cùng nhau, như vậy thì sẽ có nhiều từ trường năng lượng tích cực của mỗi người phát ra thì mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch nhanh chóng được. Chứ càng sân si khó chịu càng ghét nhau nói xấu nhau thì sẽ càng sinh ra nhiều năng lượng xấu khiến tình hình càng tệ đi”.

Cuối lời, bà xã Công Vinh nhắn nhủ: “Người góp công người góp của, bạn nào không có gì thì hãy góp 1 chút lòng lương thiện phát ra tình yêu thương, lời nói và suy nghĩ tốt đẹp tích cực để giúp sự cộng hưởng từ trường tốt đẹp sẽ khiến tình trạng khó khăn này chấm dứt đi nhanh hơn ạ”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời