Thùy Tiên lên tiếng đính chính về dáng ngồi bị cho là kém duyên ngay trên sóng livestream, hóa ra nguyên do lại ‘trớ trêu’ thế này đây

Sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì dáng ngồi khó hiểu, Thùy Tiên đã chính thức giải thích nguyên do sự việc với khán giả.

Cách đây ít ngày, Thùy Tiên và chủ tịch Miss Grand International đã đặt chân tới Peru và mở đầu hành trình hoạt động của mình tại các nước Latin. Thế nhưng khi xuất hiện trên sóng livestream cùng hoa hậu Peru để tham gia trò chuyện, giao lưu cùng khán giả, Thùy Tiên bất ngờ nhận về loạt tranh cãi dữ dội vì dáng ngồi khoanh chân trên ghế trông có phần kém duyên khi đang mặc váy xẻ tà, khiến cho hình ảnh của mình trở nên khó hiểu và mất điểm hơn bao giờ hết.

hoa hậu thùy tiên, sao việt

hoa hậu thùy tiên, sao việt

Dáng ngồi của cô nàng lại gây ra những luồng ý kiến trái chiều

Tuy nhiên mới đây, trên livestream cá nhân của chính mình, Thùy Tiên đã lên tiếng đính chính và giải thích cặn kẽ sự tình với fans hâm mộ. Cụ thể, Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cho biết: “Tiên không hề ngồi theo kiểu gác bằng chân mà ngồi theo kiểu Hoa hậu bình thường. Nhưng do váy đã che mất một phần chân cho nên trông tổng thể có hơi “kỳ cục”. Tuy nhiên, để mọi người nghĩ Tiên ngồi với tướng không lịch sự thì là lỗi của Tiên, Tiên chấp nhận và sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau”. Ngoài ra, cô nàng còn chia sẻ bản thân không hề vô tư đến mức ngay trên máy quay, đặc biệt đang ở nước ngoài mà lại ngồi theo kiểu vô tư thái quá như vậy.

Những lời bộc bạch của Thùy Tiên ngay lập tức khiến người hâm mộ “mát lòng mát dạ”. Ngoài những lời khen ngợi không ngớt vì hành động giải thích rõ ràng của cô, nhiều người còn cho rằng Thùy Tiên ứng xử vô cùng thông minh và khéo léo, luôn biết trau dồi bản thân và không hề ngủ quên trên chiến thắng. Dù đã giành được vương miện và ngôi vị danh giá, thế nhưng khi tranh cãi nổ ra, nàng Hậu vẫn chủ động giải thích và nhận lỗi về mình, cũng như khẳng định sẽ chú ý khắc phục để làm cho hình ảnh của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

hoa hậu thùy tiên, sao việt

hoa hậu thùy tiên, sao việt

Hoa hậu Thùy Tiên đã lên tiếng đính chính cho “dáng ngồi” kém duyên của mình

hoa hậu thùy tiên, sao việt

hoa hậu thùy tiên, sao việt

hoa hậu thùy tiên, sao việt

Người đẹp sở hữu nhan sắc và vóc dáng vạn người mê

Vian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời