Thủy Tiên tiết lộ ảnh hiếm hoi của con gái, dân mạng bất ngờ diện mạo cao lớn phổng phao của nhóc tỳ

Cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên vẫn khiến người hâm mộ vô cùng tò mò khi hình ảnh cô con gái suốt nhiều năm qua luôn được giấu kín.

Thủy Tiên là nữ ca sĩ Vbiz hiếm hoi khoe ảnh con gái trên mạng xã hội. Bởi lẽ giọng ca Dành cả thanh xuân để yêu ai đó muốn con mình có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, đồng thời tránh được sự soi mói từ netizen.

Ít phút trước, trong một bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, Thủy Tiên vô tình để lộ vóc dáng cao lớn phổng phao của ái nữ. Tuy không thấy hết cả khuôn mặt nhưng hình ảnh của bé Bánh Gạo – con gái nữ ca sĩ khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thủy Tiên hiếm hoi khoe ảnh bé Bánh Gạo.

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng dành “cơn mưa lời khen” cho con gái Thủy Tiên. Một số bình luận liên quan: “Bé Gạo lớn nhanh ghê anh chị, bé Gạo học lớp mấy rồi anh chị”, “Chị Tiên và bé Gạo yêu quá”, “Chúc chị và Gạo luôn mạnh khỏe, bình an nhé”,… Đáp lại dân mạng, nữ ca sĩ nói: “Gạo nay học lớp 3 rồi nè”.

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thủy Tiên cho biết con gái Bánh Gạo năm nay đang học lớp 3.

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

9 năm qua, con gái của Thủy Tiên – Công Vinh vẫn luôn là ẩn số với người hâm mộ. Bé trông như thế nào, giống ba hay mẹ, không ai hay biết ngoài những người thân trong gia đình.

Được biết, con gái Thủy Tiên tên Lê Trần Diễm Quỳnh (sinh năm 2013, tên ở nhà là Bánh Gạo). Bé đã được nhiều fan mong ngóng nhìn tận mặt xem bé giống bố hay mẹ. Nhưng cặp đôi thống nhất không để lộ mặt con. Theo giọng ca Muộn màng, cô không muốn con lộ diện vì lo con bị ảnh hưởng tâm lý khi truyền thông săn đón quá nhiều.

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Bánh Gạo được khen khi có chiều cao vượt trội.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời