Thủy Tiên tung loạt bằng chứng đáp trả lời tố lươn lẹo: ‘Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ’

“Sự cố xây dựng đời tư cá nhân bất ngờ không lẽ đụng một chút là phải trình báo ngay cho mấy bạn”, Thủy Tiên bức xúc nói.

Sau ồn ào chuyện chuyển nhầm tiền từ thiện 30 triệu ủng hộ miền Trung, những ngày qua, Thủt Tiên lại vướng phải lùm xùm mới khi bị cho “lươn lẹo” việc sửa nhà. Cụ thể, từ sáng ngày 12/6, một diễn đàn mạng xã hội bất ngờ tung loạt ảnh cho rằng Thủy Tiên thực chất không phải sửa nhà như thông báo mà là đập đi xây lại. Cụ thể hơn, vị trí nhà của Thủy Tiên trong khu biệt thự cao cấp ở Quận 7, TP.HCM nay đã thành một công trình xây dựng mới hoàn toàn chứ không phải chỉ sửa chữa nứt tường, trần nhà như lời nữ ca sĩ chia sẻ trước đó.

Trước những bàn tán trái chiều, trưa ngày 13/6, Thủy Tiên đã đăng chia sẻ dài lên trang Fanpage chính thức, kèm loạt bằng chứng giải thích cặn kẽ về việc đập đi xây lại căn biệt thự. Theo nữ ca sĩ, ý định ban đầu của gia đình cô là sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì sập tường suýt mất mạng người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới để tránh nguy hiểm. Không ngờ sự cố ngoài ý muốn này lại bị cho là lươn lẹo.

thủy tiên, công vinh, drama, antifan, sao việt

Thủy Tiên công khai hợp đồng xây dựng nhà 3,2 tỷ, hoàn toàn không có con số 80 tỷ như thông tin xuất hiện trên MXH.

thủy tiên, công vinh, drama, antifan, sao việt

Thỏa thuận và giấy chứng nhận từ ngân hàng việc buôn bán bất động sản của Công Vinh, chứng minh vợ chồng cô tự kinh doanh kiếm tiền và không có chuyện ăn chặn tiền từ thiện như lời đồn.

Trích nguyên văn chia sẻ của Thủy Tiên như sau: “Sự cố xây dựng đời tư cá nhân bất ngờ không lẽ đụng một chút là phải trình báo ngay cho mấy bạn đi núp chụp trộm biết trước thì mới gọi là sống ngay thẳng ta? Trong khi mình xài tiền mình chứ có xài tiền của mấy bạn đâu. Hợp đồng xây nhà 3,2 tỷ thì các bạn bịa ra nói xây 80 tỷ luôn. Không lẽ có 3,2 tỷ nhà em không có tiền làm ta? Thật ra giá làm cao hơn mà vì quý tụi mình nên giảm tặng còn 3,2 tỷ thôi.

Nhiều khi mình thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ. Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, Đội Tuyển Quốc Gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi… Sau đó ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần… Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ ạ.

Việc các bạn nói nghe đồn năm ngoái mình phá sản là như sau mình thấy dịch bệnh người ta khổ quá sau tết lại bị cách ly tháng 4/2020 nên mình dùng tiền mặt của riêng mình để tiêu xài cá nhân làm ra cho từ thiện hết. Làm quảng cáo bao nhiêu sau đó đem đi cho sạch sẽ luôn. Lúc đó thấy người ta khổ nhiều quá mình cho lố tay thật có nhà đông người toàn gìa và trẻ em bệnh tật giúp cơm gạo 7 triệu/tháng, nhà ít cũng 2-4triệu/tháng, mỗi chỗ một ít mà tính ra thành nhiều. Rồi mấy bạn đồn mình phá sản.

Nhưng sau đó 28/7/2020 và 29/7/2020, chồng mình bán 2 miếng đất 1 miếng 9 tỷ 500 triệu và 1 miếng 10 tỷ 100 triệu là tổng có 19 tỷ 600 triệu để mình yên tâm chuẩn bị sửa nhà. Tiền mình làm ra mình thoải mái cho chứ tiền chồng phải giử lo gia đình không ảnh quýnh chết.

Thật ra tháng 5/2020, chồng mình có bán được lô đất 12 tỷ mà lâu quá đổi điện thoại không có chứng cứ nên nói cho vui khỏi tính vô trong này. Đến giữa tháng 10/2020, mình mới đi miền Trung. Tháng 11/2020, ảnh lại chốt bán được thêm 1 căn BĐS mua từ năm 2011 giá 13 tỷ nữa. Tổng 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á.

Còn đang muốn bán cho thêm và dụ mình nghỉ làm luôn, ở nhà để ảnh đi làm nuôi mình, làm chi cực mà người ta nói hoài ảnh không vui. Mà mình giờ nghe lời ảnh nghỉ làm ở nhà ảnh nuôi mình rảnh rỗi sinh nông nổi đi làm từ thiện tiếp, kêu gọi ủng hộ tiếp tại rảnh quá làm đam mê luôn lập quỹ chuyên nghiệp luôn thì có phải càng ảnh hưởng đến người thuê các bạn seeding bày trò ra hại mình không?

Thà để yên cho mình bận bịu đi làm có tiền riêng mình giúp đỡ bằng tiền mình. Mỗi tháng mình phải nuôi rất nhiều bà già neo đơn khó khăn, đóng tiền trọ tiền cơm cho nhiều người nghèo khổ, nuôi nhiều trẻ em nghèo đi học, xây nhà, xây cầu cho nơi khó khăn… Chứ nghỉ làm là mình kêu gọi quanh năm suốt tháng luôn đó, tại mình rảnh và có máu đam mê giúp người lắm. Như vậy càng ảnh hưởng các bạn ghê gớm hơn vì lúc đó mình hết biết sợ rồi… cho chửi luôn thì sao. Nói thì bảo khoe của thì cũng kỳ, mà không nói thì bảo nhà mình nghèo không có tiền xây nhà toàn đi từ thiện để ăn chặn mình cũng không yên.

Hôm rồi có bạn nào làm đơn kiện mình ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện. Mình cũng muốn bạn kiện đi để mình còn được biết bạn thực sự là ai, mình có đủ giấy tờ bằng chứng mà nên mình có sợ ai đâu. Chứ mình ngoài sáng còn các bạn trong tối che tên che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm. Nên cũng đã cung cấp cho luật sư thông tin để chuẩn bị gặp người kiện, nhưng luật sư mình bảo là trừ khi một cá nhân đi lừa đảo tiền có ký giấy tờ văn bản nhận tiền của bị hại và đầy đủ bằng chứng dụ dỗ bị hại bằng tin nhắn hay ghi âm thì lúc đó mới kiện được. Chứ tự nhiên không quen biết gì nhau mà thấy không vui rồi đi kiện người ta không chứng cứ thì cơ quan nào mà tiếp nhận hồ sơ.

Nói thẳng ra là để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa, thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình thật thương lắm, mình sống trong nghề hơn 15 năm, bị chửi bịa đặt vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu. Mình quá quen rồi mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì. Nhưng mình biết nhiều người nhiều fan yêu thương mình, còn lo cho mình nhiều lắm nên chuyện gì đúng hay không mình cũng phải nói rõ cho mọi người yên lòng. Mình không phải nhạy cảm với khen chê trên mạng mà mình tự thấy có trách nhiệm với tình cảm của những khán giả đã thương yêu mình… chứ còn người đã cố ý xuyên tạc thì dù mình đã up sao kê chứng từ mộc đỏ nhà nước rõ ràng ghim đầu trang họ vẫn bảo mình chưa làm, họ cố tình không muốn tin thì mình giải thích làm gì”.

thủy tiên, công vinh, drama, antifan, sao việt

Trước đó, vào sáng 12/6, trên diễn đàn MXH xuất hiện bức hình cho rằng đây là công trình xây mới hoàn toàn của nhà Thuỷ Tiên. Đáng nói, chủ đầu tư công trình này lại là nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn – một người bạn thân thiết với gia đình Thủy Tiên.

thủy tiên, công vinh, drama, antifan, sao việt

Vào tháng 3/2021, trên MXH xuất hiện thông tin rằng Thuỷ Tiên chuẩn bị xây căn biệt thự 1000m2 với giá 80 tỷ đồng khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng phân trần.

thủy tiên, công vinh, drama, antifan, sao việt

Thủy Tiên từng đăng đàn xin khán giả sửa nhà và phủ nhận chuyện ăn chặn tiền từ thiện 178 tỷ để xây biệt thự 1000m2.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời