Thủy Tiên và Công Vinh bận rộn ngồi chia rau củ gửi cho hàng nghìn người dân khó khăn giữa mùa dịch

Để giúp đỡ người dân TP.HCM vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, gia đình Thủy Tiên đã tiến hành ủng hộ 2 tấn rau củ, 20 tấn gạo.

Với tinh thần thiện nguyện nhiều năm qua, Thủy Tiên và Công Vinh cũng lo lắng khi chứng kiến người dân TP.HCM ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chính vì vậy cả hai mới đây đã tiến hành hỗ trợ 2 tấn rau củ, 20 tấn gạo đến tay những hoàn cảnh gặp khó khăn. Những phần quà này được gửi đến các khu vực cách ly có nhiều công nhân, lao động nghèo, những ai đang khó khăn thiếu thốn vì ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh.

“Hơn 20 tấn gạo trong đợt 2 đã về đến kho, bà con công nhân biết gạo đi từ thiện nên dù đêm hôm khuya khoắt vẫn chủ động đến giúp đỡ khuân vác sắp xếp. Trong hoạn nạn tình người luôn ấm áp, thương yêu và chia sẻ cùng nhau. Mọi người cố gắng chờ đợi một chút nhé”, Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên, Sao Việt, Từ thiện

Nữ ca sĩ đã mua hơn 20 tấn gạo và một số rau, củ, quả, sữa, dầu ăn, nước tương,… để hỗ trợ một phần nào đó cho người nghèo lúc khó khăn.

Về phía Công Vinh, anh hoàn toàn ủng hộ vợ trước hoạt động thiện nguyện ý nghĩa lần này. Nam cầu thủ gốc Nghệ An còn đùa rằng vợ là người góp của, còn mình góp công đi xách đồ giúp: “Vợ em phát tâm mua 2 tấn rau củ tặng và giúp mọi người vượt qua khó khăn, em xách đồ cho bả cả ngày trời đỏ hết cả tay. Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhiều cay đắng hơn người góp của, đời thật bất công, mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy”.

Thủy Tiên, Sao Việt, Từ thiện

Thủy Tiên ngồi lựa từng rau củ quả gửi cho người dân khó khăn trong mùa dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Thủy Tiên, Sao Việt, Từ thiện

Được biết, nhờ vào sự giúp đỡ của ông xã Công Vinh cũng như nhóm fan thân thiết và chính quyền mà đã có hơn 5.000 hộ gia đình đã được trao tận tay những phần quà trên khắp các quận của Sài Gòn.

Thủy Tiên, Sao Việt, Từ thiện

Công Vinh hỗ trợ bà xã trong việc trao phát quà cho bà con gặp khó khăn vì dịch.

Thủy Tiên, Sao Việt, Từ thiện

Cựu cầu thủ khoe bàn tay sưng đỏ vì xách đồ quá nhiều.

Thủy Tiên, Sao Việt, Từ thiện

2 tấn rau củ được nữ ca sĩ phát tâm hỗ trợ người dân gặp khó khăn vì dịch tại TP.HCM.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời