Thuỳ Tiên vỡ oà hạnh phúc khi nhận được học bổng thạc sĩ từ một trong 3 trường đào tạo ngành khách sạn tốt nhất thế giới

Có thể thấy, dù đã là Tân Miss Grand nhưng Thùy Tiên vẫn rất chú tâm đến chuyện học hành.

Sau những chuỗi ngày nỗ lực và cố gắng không ngừng, cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã vỡ òa hạnh phúc và thông báo đến mọi người rằng mình đã chính thức đậu học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị Du lịch – Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center).

hoa hậu thùy tiên, sao việt, miss grand

hoa hậu thùy tiên, sao việt, miss grand

Thùy Tiên hạnh phúc thông báo về việc được nhận học bổng cực xịn xò

Được biết thêm, đây là một ngôi trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn nhất tại Thụy Sỹ. Có thể thấy, Thùy Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường và đặc biệt mong chờ vào chương trình học sắp tới. Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng nói thêm về điều này: “Không thể tin rằng tôi đã làm được! Việc nhận được Học bổng Thạc sĩ này từ một trong 3 trường đào tạo khách sạn tốt nhất trên thế giới rất có ý nghĩa đối với tôi. Tôi biết rằng tôi phải cố gắng hết sức để xứng đáng với cơ hội vinh dự này. Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi cơ hội này”.

hoa hậu thùy tiên, sao việt, miss grand

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand trong sự vỡ òa của đông đảo fans sắc đẹp

Có thể thấy, từ khi chính thức đăng quang Miss Grand International 2021 cho đến thời điểm hiện tại, Thùy Tiên luôn là cái tên nhận được sự yêu mến rất mực từ công chúng lẫn truyền thông. Với nhan sắc xinh đẹp, thần thái chuẩn Beauty Queen và vóc dáng xịn xò, dù xuất hiện ở bất kì đâu, nàng Hậu đều chiếm trọn spotlight, khiến ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa. Dù vẫn đang vô cùng bận rộn với các hoạt động dưới cương vị Tân Miss Grand, nàng Hậu vẫn đạt được những thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ.

hoa hậu thùy tiên, sao việt, miss grand

hoa hậu thùy tiên, sao việt, miss grand

Dù bận rộn nhưng cô vẫn không quên tập trung vào việc học hành của mình

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời