Thúy Vân đội lên đầu vương miện sắc tím gợi nhớ vương miện Brave Heart, bật khóc nói về kết quả thi năm nào

Đây là lần đầu tiên Á hậu Thúy Vân nói về kết quả thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Chiều qua (6/7), Á hậu Thúy Vân đã có buổi họp báo chính thức ra mắt vai trò ca sĩ của mình. Khi được hỏi về quyết định chuyển hướng sang làm ca sĩ người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ: “Có lẽ khán giả sẽ hơi bất ngờ khi tôi quyết định theo đuổi một con đường mới khi đã có cho mình một gia đình vô cùng hạnh phúc. Nhưng thực ra, đây không phải là một quyết định mang tính nhất thời, mà đây là đam mê và ước mơ của tôi từ thuở nhỏ.

Một lí do nữa, cũng vô cùng quan trọng và không mang tính cá nhân, là bởi tôi hy vọng rằng, bên cạnh những hoạt động hướng tới phụ nữ, trẻ em và những người yếu thế mà tôi đang thực hiện trên các nền tảng số, thì đây là một dự án truyền cảm hứng bằng âm nhạc, sẽ có được sức lan tỏa mạnh mẽ, giúp cho họ tự tin, vươn tới ước mơ của mình dù có khó khăn, vất vả đến đâu”.

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

Á hậu Thúy Vân chính thức debut với vai trò ca sĩ

Trong sự kiện, Thúy Vân bật khóc nức nở vì quá xúc động. Cô còn gây chú ý khi đội lên đầu chiếc vương miện màu sắc tím làm nhiều người nhớ đến chiếc vương miện Brave Heart năm nào. Đối mặt với câu hỏi có “cà khịa” cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay không, nàng Á hậu thẳng thắn cho biết: “Liên quan về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm đó, những gì mà Thúy Vân đã từng nói, bây giờ cảm xúc của mình vẫn vậy. Tôi cũng từng suy nghĩ, nếu kết quả năm đó có khác đi cũng chỉ vỗ về được cảm xúc của mình ở thời điểm đó, chứ không giúp mình viết tiếp lên tương lai”.

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

Nàng Á hậu đội vương miện sắc tím gợi nhớ vương miện Brave Heart năm nào

Bài, ảnh và clip: Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời