Tiên tri Vbiz gọi tên Lưu Thiên Hương: Hiền Hồ vừa tậu Mẹc 13 tỷ, cô liền phán đúng một câu chấn động và cái kết ngỡ ngàng

Màn tiên tri cực đỉnh của Lưu Thiên Hương về tương lai Hiền Hồ đang khiến cõi mạng xôn xao.

Dù đã 2 ngày trôi qua, cái tên Hiền Hồ cùng với scandal tình ái của cô hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bên cạnh những nhân vật chính trong bộ drama dài tập này, nhiều nhân vật phụ có liên quan đến nữ ca sĩ cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các trang mạng xã hội. Và mới đây nhất, Lưu Thiên Hương đã trở thành nhân vật được réo tên rầm rộ vì hành động liên quan đến Hiền Hồ.

hiền hồ, lưu thiên hương, hiền hồ quen đại gia, sao việt

Hiền Hồ đang là cái tên được réo ầm ĩ trên mạng xã hội

Bằng chứng là mới đây, trên mạng xã hội TikTok, dư luận bỗng liên tục truyền tay nhau một đoạn video ngắn nhưng đủ để làm nổi bật khả năng tiên tri siêu đỉnh của Lưu Thiên Hương. Cụ thể, khi có một chú chim bất ngờ đến đậu trên chiếc siêu xe Mercedes G63 AMG trị giá 13 tỷ của Hiền Hồ, Lưu Thiên Hương bỗng thốt lên một câu: “Em ấy đậu lên xe Hiền vào một ngày cuối năm là năm sau có chuyện”.

Giữa lúc drama tình ái bão bùng của Hiền Hồ đang được nổ ra, đoạn clip này cũng trở nên hot hơn bao giờ hết. Qua đó, khả năng tiên tri cực tài tình của Lưu Thiên Hương cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa. Ở thời điểm hiện tại, mọi diễn biến xoay quanh nghi vấn quen đại gia của Hiền Hồ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, người đẹp vẫn chọn cách giữ im lặng mặc ai nói gì.

hiền hồ, lưu thiên hương, hiền hồ quen đại gia, sao việt

hiền hồ, lưu thiên hương, hiền hồ quen đại gia, sao việt

Hóa ra Lưu Thiên Hương từng có màn tiên tri cực đỉnh về tương lai của Hiền Hồ

hiền hồ, lưu thiên hương, hiền hồ quen đại gia, sao việt

Lưu Thiên Hương xứng đáng là “tiên tri vũ trụ” của Vbiz

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời