Tiết Cương được bạn bè tiết lộ là ‘đại gia ngầm’ của showbiz Việt, một chi tiết nói lên tất cả

Bộ sưu tập xe cổ của Tiết Cương khiến ai nấy phải trầm trồ ngưỡng mộ vì giá trị siêu đắt đỏ.

Cách đây không lâu, nghệ sĩ hài Tiết Cương gây bất ngờ cho công chúng khi âm thầm tổ chức hôn lễ ở tuổi 49 cùng vợ kém 26 tuổi. Bà xã của anh là Ngọc Thưởng, một người làm ngoài ngành giải trí. Cô quê ở Cần Thơ, sở hữu nhan sắc xinh chẳng hề kém cạnh bất kì hotgirl nào.

Mới đây nhất, Tiết Cương còn khiến nhiều người mắt chữ A mồm chữ O khi được đồng nghiệp tiết lộ anh là “đại gia ngầm” của showbiz Việt. Vốn có niềm đam mê xe từ nhỏ, ngoài việc sở hữu xế hộp để phục vụ cho việc nghệ thuật, Tiết Cương cũng có cả một bộ sưu tập toàn xe cổ. Nam nghệ sĩ hài chia sẻ, anh thường đi xe máy ra phim trường hoặc đến sân khấu vừa thể hiện sở thích bản thân, vừa thỏa đam mê.

nghệ sĩ Tiết Cương,sao Việt

nghệ sĩ Tiết Cương,sao Việt

nghệ sĩ Tiết Cương,sao Việt

nghệ sĩ Tiết Cương,sao Việt

nghệ sĩ Tiết Cương,sao Việt

Tiết Cương sở hữu bộ sưu tập xe cổ cực đắt giá

Nghệ sĩ Cát Tường, một người bạn thân của Tiết Cương cũng đôi lần bật mí chuyện Tiết Cương ăn mặc rất bình dân nhưng anh là “đại gia ngầm” vì sở hữu nhiều căn nhà cho thuê tại trung tâm TP HCM: “Nhìn Tiết Cương vậy thôi chứ ảnh giàu lắm. Ảnh giàu và nổi tiếng từ rất sớm vì có nhóm hài riêng, chuyên đi diễn ở miền Tây. Bây giờ anh ấy cũng rất giàu, người ta có mấy căn nhà mặt tiền cho thuê ở quận 1. Nhưng tội cái là ảnh quá “trùm sò”. Có lẽ “trùm sò” quá nên ế tới giờ, chưa lấy được vợ”.

nghệ sĩ Tiết Cương,sao Việt

nghệ sĩ Tiết Cương,sao Việt

Ngoài ra, anh còn có khá nhiều bất động sản khác cho thuê

Được biết, thời đỉnh cao của sự nghiệp, Tiết Cương cật lực chạy show để tích góp tiền bạc theo năm tháng, từ đó “tậu” số lượng tài sản nhất định.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời