Tiết lộ cuộc sống của Triệu Lệ Dĩnh 3 ngày trước ly hôn, hóa ra quyền nuôi con thuộc về Phùng Thiệu Phong?

Thông tin quyền nuôi con thuộc về Phùng Thiệu Phong được chia sẻ trên các trang tin giải trí khiến cư dân mạng xôn xao.

Vụ ly hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh trở thành đề tài gây chú ý nhất mạng xã hội những ngày qua. Không ai có thể ngờ rằng, chỉ sau 3 năm bên nhau và chưa có một đám cưới nào được diễn ra, cả hai đã “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Mọi chi tiết từ cuộc ly hôn vẫn đang được Cnet bóc tách nhiệt tình.

Trang Sohu mới đây đã có 1 bài viết gây xôn xao, tiết lộ cuộc sống trước ngày tuyên bố ly hôn của nữ diễn viên họ Triệu. Vào ngày 20/4 (tức 3 ngày trước khi ly hôn), phóng viên phát hiện Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với rất nhiều hành lý. Cô mang tất cả đống đồ này rời khỏi Thượng Hải và trở về Bắc Kinh.

triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong, triệu lệ dĩnh phùng thiệu phong ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sân bay Thượng Hải trước khi ly hôn, có tới 2 nhân viên nữ xuất hiện giúp nữ diễn viên sắp xếp hành lý vì quá nhiều

Một nguồn tin khác cho hay, Triệu Lệ Dĩnh từng cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân bằng cách tới sống tại biệt thự ở Thượng Hải của hai vợ chồng để thoát cảnh “gần nhau thì ít xa nhau thì nhiều”. Vậy nhưng, cả 2 người vẫn không thể hàn gắn được như trước. Chính vì vậy, Triệu Lệ Dĩnh đành xách vali trở về Bắc Kinh. Vậy nhưng, cũng có lời đồn cho hay, Phùng Thiệu Phong đã dành tặng căn nhà ở Thượng Hải cho vợ cũ.

triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong, triệu lệ dĩnh phùng thiệu phong ly hôn

Còn nhớ, vào hồi đầu tháng 1 năm nay, Triệu Lệ Dĩnh có đăng tải 1 dòng nhắn đầy ẩn ý trên mạng xã hội có nội dung: “Nếu không thể vượt qua được thì không cần vượt qua”. Cư dân mạng cho rằng đây rất có thể là lời ám chỉ về cuộc hôn nhân không êm ấm của hai người.

triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong, triệu lệ dĩnh phùng thiệu phong ly hôn

Trong một diễn biến khác, trang QQ lại cho rằng quyền nuôi con đã thuộc về Phùng Thiệu Phong. Bài báo có viết, sau khi sinh con xong, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng trở lại với công việc, hình tượng thay đổi từ cô gái ngọt ngào trở thành quý cô sang trọng.

Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong đã giảm tải công việc để ở nhà chăm con. Một người mải bận rộn sự nghiệp, một người lại chỉ ở nhà, điều này đã khiến cho mối quan hệ của cả 2 rạn nứt.

Sau khi ly hôn, việc giành quyền nuôi con cũng thu hút sự chú ý của công chúng, Triệu Lệ Dĩnh vì bận rộn với công việc đã không còn tâm sức để nuôi con, Phùng Thiệu Phong trở thành sự lựa chọn tốt nhất để giành được quyền nuôi quý tử. Từ đây, nữ diễn viên họ Triệu có thể chuyên tâm cho sự nghiệp.

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời