Tiết lộ mức học phí ‘khủng’ ở ngôi trường con gái ruột Phi Nhung từng học: Chỉ gia đình điều kiện mới có thể chi trả

Được biết ngành mà con gái Phi Nhung theo học có học phí khoảng 3,3 tỷ đồng/một khóa.

Dù có đến hơn 20 người con nuôi nhưng ca sĩ Phi Nhung vẫn dành tình yêu, sự quan tâm đặc biệt đến con gái ruột Wendy. Quãng thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch nên Phi Nhung phải sống xa con gái. Nữ ca sĩ ở Việt Nam còn con gái sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Dù hiếm khi khoe con nhưng được biết, Wendy có thành tích học tập rất tốt. Con gái Phi Nhung từng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành y tá ở Mỹ. Wendy đã có bằng Thạc sĩ và hiện đang công tác tại một bệnh viện lớn gần Los Angeles, Mỹ.

Phi Nhung, con gái Phi Nhung, sao việt

Con gái Phi Nhung từng học tại Đại học West Coast.

Trước đây, con gái Phi Nhung theo học là ở ngôi trường danh tiếng tại Mỹ là Đại học West Coast. Đây là ngôi trường này có mức học phí cực khủng mà chỉ những gia đình rất điều kiện mới có thể chi trả nổi.

Với ngành học Cử nhân Điều dưỡng (BSN), được biết mỗi khóa học Phi Nhung phải chi trả khoảng 3,3 tỷ đồng. Nhưng chi phí này hoàn toàn xứng đáng vì giờ con gái Phi Nhung có thu nhập khá cao. Được biết, y tá là công việc có mức lương cao ở Mỹ, như ở bang California, một y tá vừa ra nghề đã có mức lương khởi đầu 45.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng). Sau khi hành nghề vài năm, mức lương trung bình của một y tá khoảng 60.000 USD (khoảng 1,3 tỷ đồng), cộng với nhiều phụ cấp khác như bảo hiểm sức khỏe, lương hưu, bảo hiểm nghề nghiệp… Bởi vậy, không có gì khó hiểu khi đi làm chưa lâu, con gái Phi Nhung đã có thể mua tặng mẹ những món quà giá trị.

Phi Nhung, con gái Phi Nhung, sao việt

Học phí ngôi trường con gái Phi Nhung khá lớn, chỉ gia đình có điều kiện mới có thể chi trả.

Phi Nhung, con gái Phi Nhung, sao việt

Hiện tại, con gái Phi Nhung đang làm y tá tại một bệnh viện lớn ở Mỹ.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời