Tiết lộ về cuộc tranh cãi kịch liệt của William với Harry, William đau khổ vì thấy Meghan cướp đi cậu em trai của mình

Một tác giả chuyên viết về Hoàng gia đã có tiết lộ mới xoay quanh vụ tranh cãi nảy lửa qua điện thoại của anh em William – Harry và sự nghi ngờ của William đối với em dâu Meghan ngay từ khi cô còn chưa quay lưng với nhà chồng.

Trong cuốn sách “Cuộc chiến của những người anh em”, Robert Lancey đã tiết lộ về cuộc điện thoại đầy sự tức giận của William và Harry, nội dung liên quan đến việc Meghan bắt nạt các nhân viên của mình.

harry meghan, hoàng tử william, harry william

Một cuộc điện thoại đầy phẫn nộ giữa William và Harry đã được tiết lộ, nội dung đều xoay quanh Meghan

Trước đó, Meghan đã bị nhiều nhân viên cũ tố cáo việc bắt nạt và đối xử tồi tệ với họ, đem phong cách “sao Hollywood” vào Hoàng gia, khiến các nhân viên đều áp lực và cảm thấy bị xúc phạm.

harry meghan, hoàng tử william, harry william

William đã biết về vụ ồn ào này thông qua thư ký riêng Simon Case. Anh cảm thấy rất tức giận, bởi anh cũng quen biết các nhân viên này và luôn trân trọng họ, coi họ là một phần không thể thiếu của bộ máy Hoàng gia. Ngay sau đó, anh đã gọi điện cho Harry. Trong khi William thuyết phục Harry rằng hành động của Meghan là sai, Harry nổi cáu và cố gắng bảo vệ vợ mình. Cuộc điện thoại diễn ra vô cùng căng thẳng và kết thúc bằng việc Harry dập máy trước anh trai.

harry meghan, hoàng tử william, harry william

Cuốn sách cũng cho biết William đã nghi ngờ Meghan muốn tự cô lập mình và có kế hoạch rời khỏi Hoàng gia ngay từ rất sớm chứ không phải chỉ sau khi bị ‘kỳ thị’ mới buông bỏ như cô thể hiện. Theo đó, William nhận thấy Meghan có cả một kế hoạch với Hoàng gia và đã cảnh báo em trai Harry, rằng Meghan hoàn toàn không hiểu về cách thức Hoàng gia hoạt động xưa nay. Anh cho rằng Harry nên chậm lại thay vì vội vã kết hôn. Tuy nhiên dường như hai anh em đã không tìm được tiếng nói chung.

harry meghan, hoàng tử william, harry william

Harry nhất mực bênh vực vợ nên tức giận với anh trai

Mâu thuẫn giữa William và Harry trở nên khó hóa giải bởi vị thế của cả hai quá khác biệt. Là anh trai, William buộc phải đặt lợi ích của Hoàng gia lên trước. Anh không thể tiếp tục bảo bọc em mình và tìm cách biện hộ cho vợ chồng Harry bất kể tình huống khi có quá nhiều con mắt của dư luận dõi theo. Trong khi đó, Harry lại cảm thấy bị anh trai quay lưng và vợ mình bị đánh giá thiếu công bằng.

harry meghan, hoàng tử william, harry william

Hiện tại, nhiều người đều chờ đợi dịp Harry trở lại Anh để tham dự lễ khánh thành bức tượng tưởng nhớ Công nương Diana. Đây được cho là cơ hội giúp Harry và William có thêm thời gian trò chuyện và hàn gắn rạn nứt bấy lâu.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời