‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng lộ thân hình ‘gầy trơ xương’ khiến người hâm mộ lo lắng khi giảm cân quá đà

Hình ảnh mới đây của Lý Nhược Đồng khiến cư dân mạng tranh cãi khi để lộ thần hình gầy gò, hốc hác.

Dù hiện 56 tuổi, nhưng nhan sắc của ‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng đến nay vẫn khiến người hâm mộ xuyến xao. Cô là đại diện cho hình tượng sao nữ xinh đẹp tự nhiên không bị lão hóa nổi tiếng trong làng giải trí. Không riêng gì nhan sắc, dáng dấp mảnh dẻ của Lý Nhược Đồng ở tuổi gần 60 cũng khiến nhiều người kinh ngạc. Hình thể nuột nà, săn chắc giúp nữ diễn viên sinh năm 1966 tự tin diện muôn kiểu váy áo ôm sát.

Lý Nhược Đồng, sao hoa ngữ, sao hong kong

Lý Nhược Đồng giữ được vóc dáng mảnh mai trong nhiều năm nhờ tập thể hình. Cô phát triển cơ bụng, tay chân săn chắc và thể hình không mỡ thừa. Nhiều người cho rằng body với cơ bắp săn chắc của cô là điều không phải ai cũng dễ dàng có được, nhất là ở tuổi gần 60.

Lý Nhược Đồng, sao hoa ngữ, sao hong kong

Tuy nhiên, khi xuất hiện trong một sự kiện, Lý Nhược Đồng nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của nhiều người. Bên cạnh lời khen ngợi về nhan sắc trẻ trung, thì nhiều bình luận của người hâm mộ bày tỏ lo lắng vì cơ thể ngày một gầy gò của ngôi sao họ Lý: “Cô ấy gầy quá”, “Chị cần tăng cân hơn chút sẽ đẹp hơn”, “Nhìn hơi đáng sợ”…

Lý Nhược Đồng, sao hoa ngữ, sao hong kong

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng để lộ gương mặt hốc hác với hai má lõm sâu, vùng vai và xương quai xanh quá gầy guộc.

Lý Nhược Đồng, sao hoa ngữ, sao hong kong

Trong những bức ảnh, “Tiểu Long Nữ” để lộ gương mặt hốc hác với hai má lõm sâu, vùng vai và xương quai xanh quá gầy guộc. Nhiều người cho rằng Lý Nhược Đồng đang bị ám ảnh phải có vóc dáng mảnh mai nên tập luyện quá đà.

Lý Nhược Đồng, sao hoa ngữ, sao hong kong

Theo truyền thông tiết lộ, hiện tại Lý Nhược Đồng chỉ nặng 41 kg trong khi chiều cao là 1m66. Cô luyện tập thể dục thể thao khoảng 5 buổi mỗi tuần. Người đẹp cũng thường xuyên chia sẻ những bài tập duy trì vóc dáng, đồng thời khoe body săn chắc trên mạng xã hội.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời