Tim bị khủng hoảng sau khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh, sụt 10 kg và sống tiêu cực

Có lẽ, đây là một trong những lần hiếm hoi Tim chia sẻ về chuyện cũ.

Tim được biết đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên và MC của showbiz Việt. Vào năm 2011, sau khi gặp gỡ Trương Quỳnh Anh, Tim đã dần nảy sinh tình cảm với cô và tiến đến hôn nhân. Cặp đôi có một cậu con trai tên là Sushi. Hôn nhân của họ từng khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng đến năm 2018, Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ tuyên bố ly hôn trong sự hụt hẫng và tiếc nuối của khán giả.

Mới đây, khi có dịp xuất hiện trong một chương trình, Tim đã nhắc đến câu chuyện hôn nhân với Trương Quỳnh Anh. Theo nam ca sĩ, hậu khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh, Tim đã rơi vào trạng thái khủng hoảng, sa sút trong thời gian dài, bỏ bê cả sự nghiệp và ảnh hưởng đến cả sức khỏe.

Tim, Trương Quỳnh Anh, ca sĩ Tim, sao Việt

Tim nhắc về chuyện ly hôn với Trương Quỳnh Anh

“Đó là cảm xúc mà bao nhiêu năm tôi tham gia nghệ thuật, tôi thành công và có mọi thứ, tôi chưa bao giờ trải qua, đó là tôi mất hết. Tôi mất hết những người mà tôi nghĩ họ sẽ không bao giờ rời bỏ mình. Lúc đó, tôi rơi vào hụt hẫng tận cùng, giống như mình bị đạp xuống dưới đáy. Tôi mới biết mình quá ngây thơ khi nghĩ rằng mọi thứ là mãi mãi. Cảm giác lúc đó kinh khủng lắm” – Tim cho biết.

Tim, Trương Quỳnh Anh, ca sĩ Tim, sao Việt

Tim bỏ bê mọi thứ sau ly hôn

Theo Tim tiết lộ, sau đường ai nấy đi với Trương Quỳnh Anh thì đã nam ca sĩ đã sụt gần 10 kg, về vẻ ngoài, Tim cũng không quan tâm đến. Lúc này anh rất tiêu cực, nhưng anh vẫn cố gắng vực dậy vượt ra khỏi nó bằng cách lấy con trai làm động lực và sống tích cực để yêu thương, trách nhiệm với quý tử của mình để nhóc tỳ có thể tự hào về anh.

Tim, Trương Quỳnh Anh, ca sĩ Tim, sao Việt

Tim lấy con trai làm động lực vượt qua

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời