Tim chính thức trúng tuyển Đại học, tổng điểm là bao nhiêu mà dân tình trầm trồ?

Cuối cùng, Tim cũng đã thành công với lựa chọn của chính mình.

Vào cuối năm 2021, Tim bất ngờ đăng tải story thông báo sẽ thi Đại học khiến cả cõi mạng xôn xao. Cụ thể hơn, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh giấy thông báo dự thi Đại học Sân khấu – Điện ảnh kèm theo đó là dòng trạng thái tự động viên bản thân: “Hôm nay lên sàn thi Đại học. Tự tin và quyết thắng thôi”. Tuy nhiên, điểm đáng ngạc nhiên là hiện tại anh đã ở ngưỡng tuổi 36 và có con. Do đó, quyết định thi Đại học là một điều không ai ngờ tới.

Cho đến tối ngày 6/1 vừa qua, Tim đã đăng tải một story khoe kết quả trúng tuyển đại học Sân khấu – Điện ảnh khóa tuyển sinh năm 2021. Đáng chú ý hơn cả, nam ca sĩ cũng đạt được tổng điểm 22.5, trong đó điểm môn năng khiếu đạt tới 8.5 – một con số vô cùng ấn tượng và đủ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Cùng với tinh thần phấn chấn, hồ hởi khi trở thành sinh viên chính thức của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh, Tim tự hào viết: “Chuẩn bị cắp sách làm sinh viên thôi”.

ca sĩ tim, sao việt

Tim tự hào khoe kết quả thi Đại học khiến dân tình trầm trồ

Được biết, trước đây, từng có khoảng thời gian Tim là sinh viên thuộc khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo chuyên ngành kinh tế – kinh doanh hàng đầu Việt Nam, điểm thi tuyển đầu vào hàng năm cao ngất ngưởng. Chỉ qua đó cũng đủ hiểu Tim đã từng có một thời thanh xuân “bá đạo” cỡ nào.

ca sĩ tim, sao việt

Trước đó, Tim cũng từng có cơ hội học tập tại một ngôi trường có tiếng

ca sĩ tim, sao việt

Việc thi Đại học ở tuổi 36 cũng là minh chứng rõ nhất cho thấy Tim thật sự chú tâm phát triển các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là đạo diễn và diễn viên

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời