Tin nhắn cực ngọt ông xã dành cho ca sĩ Đinh Hiền Anh: ‘Anh luôn yêu thương và trân trọng em, người vợ mà bao người ước muốn!’

Vợ chồng ca sĩ Đinh Hiền Anh đã có những chia sẻ ngọt ngào dành cho nhau.

Tháng 11/2018, ca sĩ Đinh Hiền Anh đã tổ chức kết hôn với ông xã. Từ sau khi về sống chung một nhà, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng.

Đinh Hiền Anh, ông xã Đinh Hiền Anh, sao Việt

Gia đình hạnh phúc hiện tại của ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Mới đây, Đinh Hiền Anh chia sẻ về ngày kỉ niệm của cả hai: “17-7 năm đó cậu nói yêu tớ… Tớ lúc đó hoài nghi và chẳng hiểu tại sao? Sau này tớ hiểu mọi chuyện và yêu thương cậu vô bờ bến…

Cậu à! Nếu không có giông bão tự tạo của quỷ, tớ chắc chẳng thể yêu thương cậu nhiều đến thế…Vậy nên nhiều người ngạc nhiên khi tớ chẳng oán than trả thù hay dùng mưu hèn kế bẩn để đáp trả… (Mặc dù tớ thừa làm điều đó nếu muốn).

Bởi tớ muốn tặng mang cho cậu phần đời còn lại là an yên là hạnh phúc là được yêu thương chăm sóc là tất cả. Cậu từ bây giờ hãy cứ cười hạnh phúc bên tớ thế này nhé… Chúng ta sẽ bên nhau tới lúc nào cậu hết yêu tớ mới thôi mà tớ biết cậu hết yêu tớ phải nghìn năm nữa mới hết nhỉ.

Mọi thứ sẽ trở về đúng nghĩa của nó… Sự thật nó sẽ tồn tại vĩnh viễn cậu à… Mong cậu khoẻ để vi vu khắp chốn cùng tớ… Cùng lao động và sống cuộc sống bình an như bao người dân Việt khác bên tớ… Và cảm ơn cậu đã chọn tớ để nương tựa yêu thương từ ngày đó đến trọn kiếp này”.

Đinh Hiền Anh, ông xã Đinh Hiền Anh, sao Việt

Đinh Hiền Anh, ông xã Đinh Hiền Anh, sao Việt

Ca sĩ Đinh Hiền Anh kỉ niệm ngày yêu với ông xã.

Sau đó, ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng chia sẻ đoạn tin nhắn mà chồng gửi cho mình: “Ngày này năm ấy nhanh em nhỉ. Nhút nhát, rụt rè, mắt xa xăm, trông buồn rười rượi, đầy uẩn khúc. Chẳng biết từ đâu em chọn anh. Rồi từ đấy cuộc đời em thay đổi, cuộc đời anh sang trang. Duyên phận rồi em nhỉ. Biết bao nhiêu chuyện đời vui buồn, biết bao lòng người đã tỏ, biết bao thăng trầm đã trải. Những kỷ niệm ngày này không bao giờ phai. Anh luôn yêu thương và trân trọng em, người vợ của anh mà bao người ước muốn”.

Đinh Hiền Anh, ông xã Đinh Hiền Anh, sao Việt

Ông xã nhắn tin ngọt ngào gửi đến Đinh Hiền Anh.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời