Tin vui: Minh Tú thông báo tình hình hiện tại sau 6 ngày cách ly điều trị Covid-19

Siêu mẫu Minh Tú là “chân dài” xác nhận mắc Covid-19 và hiện tại cô đã âm tính sau 6 ngày điều trị tại nhà.

Vừa qua, theo chia sẻ của siêu mẫu Minh Tú, cô đã chuẩn bị đồ đạc để ngày 11/1/2022 mặc đi “bão” mừng hoa hậu Thuỳ Tiên về nước, thì lại dương tính Covid-19. “Hẹn hết cách ly chị chạy xe máy chở em đi ăn ốc bù nha Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên ơi”, siêu mẫu Minh Tú nhắn nhủ. Trước thông tin này, khá nhiều đồng nghiệp và khán giả đã lo lắng, động viên người đẹp giữ gìn sức khỏe tốt.

Trưa ngày (20/1), sau thời gian điều trị tại nhà Minh Tú đã test nhanh và nhận kết quả âm tính Covid-19 khiến nhiều khán giả vui mừng. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu cho biết sẽ test lại PCR để yên tâm hơn. Cô viết: “Chào cả nhà yêu! Sau 6 ngày thì Minh Tú đã âm tính rồi, nhưng vẫn phải xét nghiệm PCR lại cho chính xác nhất và cách ly tại nhà đủ 10 ngày theo quy định của y tế. Minh Tú cảm thấy bản thân may mắn khi đã được tiêm 2 mũi vaccine, tập luyện thể dục thường xuyên và có chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học nên khi mắc Covid thì sức khoẻ phục hồi nhanh, tinh thần tốt.

Chính vì vậy, theo Minh Tú việc tập luyện thể dục mỗi ngày, có lối sống lành mạnh tích cực, tiêm đầy đủ vaccine, thực hiện 5K rất quan trọng trong việc đẩy lùi Covid. Minh Tú đang rất háo hức được đi làm trở lại đây, chúc mọi người luôn bình an và nhiều sức khoẻ để đón tết cổ truyền sắp tới nha”.

Minh Tú, Sao Việt, Siêu mẫu

Minh Tú vui mừng thông báo âm tính sau thời gian điều trị Covid-19 tại nhà.

Minh Tú, Sao Việt, Siêu mẫu

Trong bài viết, nữ siêu mẫu cũng đang háo hức mong chờ ngày đi làm trở lại.

Ngay sau khi chia sẻ, Minh Tú nhận nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp và bạn bè. Nhiều khán giả cũng bình luận: “Chúc mừng chị Tú”, “Chúc mừng Thúy Liễu nhé”, “Đang đợi chị comeback lại đây”, “Nhanh quay lại công việc nào chị”,…

Minh Tú, Sao Việt, Siêu mẫu

Trước đó, siêu mẫu Minh Tú nhiễm Covid-19, H’Hen Niê, Lệ Quyên test liên tục vì diễn chung.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời