Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tung ảnh bán nude thời chưa cắt ngực, chính chủ lẫn nữ ca sĩ phản ứng gắt

Kenji – người yêu chuyển giới của Miko Lan Trinh đang khiến cả cõi mạng xôn xao.

Chuyện tình giữa Miko Lan Trinh và người yêu đồng giới luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Trên trang cá nhân của cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình bể bình, thậm chí đôi lúc hơi nhạy cảm khiến dân tình xôn xao.

Vài giờ trước, Kenji lại bị mang ra bàn tán chuyện đời tư vì một tài khoản đã đăng ảnh nude nhạy cảm, khoe vòng 1 căng đầy khi chưa cắt bỏ của mình, kèm theo đó là lời lẽ khiêu khích: “Sao không đăng tấm này làm avatar, thấy cũng đẹp mà cậu ba”. Quá bức xúc khi bị phát tán ảnh đời tư, Kenji đáp trả gắt: “Đừng đổ lỗi do “anti”, tội người ta. Đi xỏ mũi từng đó con người thì cũng gan lắm. Tự lập group, tự phát tán tin…, nể cho sự rảnh. Câu cuối tôi nói với cô này, đừng gây chuyện rồi nghĩ tạo một đống lùm xùm lên thì tôi không biết ai với ai để giải quyết và đâm ra oán ghét cả thế giới…, không nhé.

Chiêu này từng dùng với bao nhiêu nạn nhân rồi? Trước đến nay tôi vốn không bao giờ xem ai là kẻ thù. Nên cô có tiếp tục cố gắng phá hoại và đổ tội thêm cho nhiều người khác thì tôi cũng không ghét họ đâu, ngay cả khi họ có miệt thị tôi, thì đó cũng chỉ là cái “tôi” méo mó tự cô vẽ nên.

Cô cứ tiếp tục đi lừa người, coi thường tất cả và sống đời ảo tưởng, tự huyễn hoặc mình đi nhé. Chỉ cần thoát khỏi con người như cô, tôi cũng thấy mãn nguyện và sáng suốt rồi”.

Biết chuyện người yêu bị công kích Miko Lan Trinh lập tức khẳng định ảnh nóng của Kenji là sản phẩm photoshop và mỉa mai người đăng ảnh: “Sao không hiểu là càng làm trò photoshop hình ảnh thì người thương chỉ thương hơn, nhìn qua cũng đủ hiểu chân tướng vụ việc nhỉ?”.

ca si miko lan trinh, sao Việt, chuyển giới, Kenji

ca si miko lan trinh, sao Việt, chuyển giới, Kenji

Người yêu đồng giới của Miko Lan Trinh bị tung ảnh bán nude trước khi cắt bỏ vòng một

ca si miko lan trinh, sao Việt, chuyển giới, Kenji

ca si miko lan trinh, sao Việt, chuyển giới, Kenji

ca si miko lan trinh, sao Việt, chuyển giới, Kenji

Miko Lan Trinh và bạn trai lập tức phản ứng gắt

Vào tháng 8 vừa qua, bạn trai Miko Lan Trinh vướng bê bối tình ái. Theo đó, Kenji bị cô gái tên L tố bắt cá 2 tay, qua lại với nữ ca sĩ trong thời gian yêu mình. Cô gái này đã tung ra tin nhắn cho thấy Miko Lan Trinh và Kenji thường xuyên nhắn tin “sặc mùi 18+”. Không né tránh vấn đề, Kenji phủ nhận mọi thông tin đối phương đưa ra kèm lời tố ngược L cắt ghép hình ảnh, dựng chuyện lừa mình.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời