Tình cũ chân dài của G-Dragon bật khóc nức nở trên livestream, hé lộ mặt tối ‘quy tắc ngầm’ với nữ giới của showbiz Nhật Bản

Mỹ nhân ‘Rừng Na Uy’ Kiko Mizuhara là người mẫu nổi tiếng thế giới nhưng vẫn phải sụp đổ và bật khóc trên livestream khi nói đến những ‘quy tắc ngầm’ mà cô đã phải trải qua tại showbiz Nhật Bản.

Gần đây, Kiko Mizuhara đã tiếp nhận một cuộc phỏng vấn bộc lộ rất nhiều suy nghĩ của cô về quy tắc ngầm trong giới giải trí, bao quát cả những bê bối về xâm hại tại showbiz Nhật Bản, đồng thời cô chia sẻ mình cũng từng bị đạo diễn nam quấy rối bằng lời nói.

Sau buổi phỏng vấn này, cô bắt đầu một buổi phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân của mình khi ở nhà. Tâm trạng cô ấy vô cùng sa sút, mấy lần muốn nói lại thôi, sau đó hồi lâu mới bắt đầu nói chuyện.

Trong livestream, Kiko khóc vô cùng thương tâm, không ngừng dùng tay lau nước mắt, cô giiar thích rằng mình đồng ý phỏng vấn vì cô ấy đã gặp phải những vấn đề như quấy rối bằng lời nói, phân biệt giới tính, vu khống… Mặc dù ngoài miệng nói không để ý tới nhưng thực ra vẫn không kìm lòng được, lần này cô muốn nói ra vì đây là những gì mà cô thật sự đã từng trải qua.

Kiko Mizuhara, G-Dragon, Bigbang, bạn gái G-dragon, Rừng na uy,

Kiko Mizuhara bật khóc nức nở trên livestream khi nói về “quy tắc ngầm” đen tối mà cô đã phải trải qua

Nhiều người cho rằng Kiko Mizuhara tâm trạng tồi tệ như vậy có lẽ do cô đã phải chịu áp lực sau khi chia sẻ về mặt tối của giới giải trí khi phỏng vấn.

Sau buổi livestream của Kiko, rất nhiều fan đã động viên, an ủi cô ấy, cô ấy cũng đăng tải tin tức mới nhất, nói rằng cô ấy đang đọc tin nhắn của mọi người, cảm ơn tình yêu và lời chúc của mọi người, những lời nhắn tích cực đó đã tiếp thêm năng lượng cho cô.

Kiko Mizuhara, G-Dragon, Bigbang, bạn gái G-dragon, Rừng na uy,

Trước đó, Kiko đã khiến dư luận quan tâm khi chia sẻ với tạp chí Weekly Bunshun về những cáo buộc quấy rối, tấn công tình dục gần đây của nhiều nữ diễn viên. Kiko cho biết đây là góc khuất tồn tại nhiều năm của ngành giải trí Nhật. Nó như một luật bất thành văn và không ít nạn nhân phải ngậm ngùi chịu đựng nếu muốn tồn tại.

“Tôi đã trải qua vô số lần bị các đạo diễn nam quấy rối tình dục bằng những câu từ thô thiển, phản cảm. Họ có thể vô ý nói ra, nói một cách đùa cợt nhưng lại luôn khiến tôi bị ám ảnh tâm lý và cảm thấy chán ghét” – Kiko Mizuhara cho biết.

Kiko Mizuhara, G-Dragon, Bigbang, bạn gái G-dragon, Rừng na uy,

Người đẹp Kiko Mizuhara lên án vấn nạn tình dục

Người đẹp này nói thêm trong quá trình quay cảnh thân mật, cảnh nóng, không ít trường hợp nam diễn viên lớn tuổi từ chối dán băng dính bảo hộ. Họ không bị bắt buộc phải làm thế và cuối cùng phía diễn viên nữ buộc phải quay trong hoàn cảnh vô lý.

Kiko Mizuhara, G-Dragon, Bigbang, bạn gái G-dragon, Rừng na uy,

Kiko Mizuhara trong “Rừng Na Uy”

Kiko Mizuhara cũng kể phim “Ride or die” có phân đoạn cởi quần áo. Cô đề nghị thêm một người trung gian có mặt ở trường quay giám sát các bên để đảm bảo an toàn cho nữ diễn viên nhưng bị nhà sản xuất Haruo Umekawa từ chối.

Kiko Mizuhara, G-Dragon, Bigbang, bạn gái G-dragon, Rừng na uy,

Kiko Mizuhara cũng kể lại những trải nghiệm này trong buổi phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân. Nhiều lần cô rơi nước mắt và kêu gọi các nhà làm phim nghiêm túc nhìn nhận vấn đề.

Kiko Mizuhara, G-Dragon, Bigbang, bạn gái G-dragon, Rừng na uy,

Cô cho biết cũng từng là nạn nhân với những trải nghiệm ám ảnh

Thời gian qua, nhiều đạo diễn, diễn viên tên tuổi của showbiz Nhật Bản bị tố cáo tấn công tình dục, quấy rối tình dục, đề nghị đổi tình lấy vai diễn… Mới nhất, hai nữ diễn viên giấu tên đã lên tiếng tố cáo đạo diễn Sion Sono, 60 tuổi, trên tạp chí Shukan Josei.

Người đầu tiên cho biết đạo diễn Sion Sono đã nói với cô rằng nhiều phụ nữ ngủ với ông nhiều năm nay, vì họ muốn có vai diễn trong phim ông thực hiện. Họ thành công trong ngành nhờ vào ông. Sau khi đề nghị cô đóng một vai trong bộ phim của mình, đạo diễn Sion Sono đã ép buộc cô quan hệ tình dục. Cô từ chối quyết liệt và ngay sau đó đạo diễn này đã gọi một phụ nữ khác trước đó làm việc với ông ta và quan hệ trước mặt cô.

Kiko Mizuhara, G-Dragon, Bigbang, bạn gái G-dragon, Rừng na uy,

Đạo diễn Sion Sono bị tố tội tấn công tình dục, dùng vai diễn đổi tình dục

Một nữ diễn viên khác cho biết sau khi Sion Sono ép cô quan hệ tình dục cũng với yêu cầu đổi tình lấy vai diễn, đã nói với cô rằng ông muốn làm tình lúc cô nói chuyện điện thoại cùng bạn trai. Khi cô nói mình không có bạn trai thì ông ép buộc cứ gọi điện thoại vì thích như thế.

Một đạo diễn khác cũng đã bị nhiều phụ nữ tố cáo bê bối tình dục là Hideo Sakaki và bạn anh ta là diễn viên Houka Kinoshita.

Kiko Mizuhara, G-Dragon, Bigbang, bạn gái G-dragon, Rừng na uy,

Đạo diễn của bộ phim “Honeymoon” – Hideo Sakaki – đã bị 4 nữ diễn viên tố cáo từng ép buộc quan hệ tình dục để có vai trong “Honeymoon”, nhưng không có thông tin xác nhận sau đó họ thực sự nhận vai hay không

Kiko Mizuhara, G-Dragon, Bigbang, bạn gái G-dragon, Rừng na uy,

Houka Kinoshita – diễn viên đình đám kiêm bạn thân của Sakaki Hideo – bị tố gọi 2 sao nữ đến nhà riêng để hướng dẫn diễn xuất nhưng sau đó lại giở trò đồi bại

Công chúng Nhật Bản phẫn nộ với những trường hợp này, nhưng rõ ràng những người bị tố cáo vẫn chỉ là một phần của tảng băng chìm trong “biển nước đục” của showbiz.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời