Tình cũ có phản ứng bất ngờ khi hay tin Britney Spears mang thai

Khi biết Britney Spears mang thai, chồng cũ Kevin Federline và người yêu cũ Justin Timberlake bất ngờ có phản ứng trái ngược nhau.

Theo truyền thông đưa tin, Kevin Federline – chồng cũ của “Công chúa nhạc Pop” đã thông qua người đại diện của mình chúc Britney Spears có một thai kỳ vui vẻ và khỏe mạnh, Anh cũng chúc mừng Britney và vị hôn phu Sam Asghari được cùng nhau trở thành bậc làm cha, làm mẹ.

Britney Spears, Britney Spears mang thai, công chúa nhạc pop, sao âu mỹ

Người đại diện tiết lộ thêm, Kevin Federline biết được tin Britney mang thai từ chia sẻ trên Instagram. Kevin Federline không gọi trực tiếp cho vợ cũ, thay vào đó lập tức kết nối với luật sư riêng để thống nhất phát ngôn khi được báo chí hỏi thăm, sao cho không gây ra bất kỳ tranh cãi nào.

Kevin Federline kết hôn với Spears từ năm 2004 đến năm 2007. Họ có 2 con trai chung là Sean Preston (16 tuổi) và Jayden James (15 tuổi). Sau khi ly hôn, tòa phán quyết quyền nuôi con 70-30 theo hướng có lợi cho người cha.

Trái ngược với chồng cũ, khi phát hiện Justin Timberlake đi bộ trên vỉa hè, một paparazzi đã hỏi suy nghĩ của nam ca sĩ về tin Britney Spears mang thai lần 3. Nam ca sĩ lập tức tỏ ra khó chịu, khoát tay xua đuổi và nói: “Dừng lại! Biến đi”. Sau đó, anh tiến vào một tòa nhà sang trọng.

Britney Spears, Britney Spears mang thai, công chúa nhạc pop, sao âu mỹ

Được biết, Britney Spears và Justin Timberlake hẹn hò từ năm 1999 đến năm 2002. Sau khi chia tay, Justin phát hành album đầu tay “Justified”. Trong quá trình quảng bá, nam ca sĩ sinh năm 1981 luôn ẩn ý Britney là người thay lòng, làm tan nát trái tim anh. Cũng chính vì điều này mà “công chúa nhạc pop” đã hứng chịu nhiều chỉ trích.

Mãi đến tháng 2 vừa rồi, Justin bất ngờ gửi lời xin lỗi công khai đến Britney sau 20 năm chia tay. Anh nhận là người “thất bại” vì đổ lỗi cho cô về việc họ chia tay. Tuy nhiên, đến cuối tháng 3, Britney bất ngờ “đăng đàn” chỉ trích một người yêu cũ lợi dụng tên tuổi cô để quảng bá cho album ca nhạc đầu tay, còn bôi nhọ danh dự của cô. Dù không chỉ đích danh, dân mạng dễ dàng đoán ra người mà Britney công kích là Justin Timberlake.

Britney Spears, Britney Spears mang thai, công chúa nhạc pop, sao âu mỹ

Britney Spears và hôn phu Sam Asghari.

Britney Spears báo tin mang thai vào hôm 11/3. Đây là em bé thứ 3 của cô, đồng thời là đứa con đầu tiên với vị hôn phu kém 13 tuổi Sam Asghari.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời