Tình cũ của Ngọc Trinh tuyển giúp việc lương gần 800 triệu chỉ với 5 yêu cầu đơn giản đến khó tin

Tình cũ của Ngọc Trinh là tỉ phú Hoàng Kiều đã đăng tải dòng trạng thái tuyển giúp việc với mức lương và yêu cầu tuyển dụng cực choáng.

Mối tình giữa Ngọc Trinh và tỉ phú Hoàng Kiều bắt đầu từ tháng 11/2016. Thời gian đó, Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải những bức ảnh nắm tay, chụp từ phía sau bạn trai mới lên trang cá nhân một cách úp mở. Việc cô thường xuyên sang Mỹ cũng khiến công chúng đặt ra câu hỏi về danh tính người đàn ông mới của “Nữ hoàng nội y”. Tuy nhiên, chỉ 3 tháng sau đó, Hoàng Kiều thông báo đã chia tay “Nữ hoàng nội y” vì cô không xứng đáng với tình yêu của mình. Ông cho biết, Ngọc Trinh bắt cá nhiều tay khi đang yêu ông. Về phía mình, người đẹp Trà Vinh giữ im lặng cho mãi đến hôm nay.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, tỷ phú Hoàng Kiều, sao Việt

Ngọc Trinh và Hoàng Kiều từng có 3 tháng hẹn hò mặn nồng

Vào sáng nay (6/10), tỉ phú Hoàng Kiều đã gây choáng khi đăng tải dòng trạng thái tuyển người chăm sóc, nấu ăn với mức lương 35.000 USD (tương đương gần 800 triệu đồng). Tuy nhiên, ông cũng đưa ra những yêu cầu của bản thân cho công việc mình tuyển dụng. Những tưởng với mức lương cao ngất thì vị tỉ phú này phải lắm yêu sách và mỗi yêu sách đều hành ứng viên lên bờ xuống ruộng, nào ngờ khi đọc qua yêu cầu của ông lại cảm thấy rất đơn giản. Hoàng Kiều chỉ yêu cầu 5 điều: ở Mỹ, lịch sự, yêu thương trẻ con và sạch sẽ là đủ tiêu chuẩn. Ngoài mức lương cao, người được tuyển vào bị trí này còn được bao ăn ở. Các cư dân mạng khắp gần xa lập tức để lại bình luận xin ứng tuyển vì quá “ngon lành cành đào”.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, tỷ phú Hoàng Kiều, sao Việt

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, tỷ phú Hoàng Kiều, sao Việt

Hoàng Kiều đăng tuyển người giúp việc lương cao và yêu cầu gây choáng vì quá đơn giản

Trước đó, Hoàng Kiều cho biết hiện tại ông không còn là tỷ phú nữa. Bởi ông đang nợ nần với con số lên tới 3 tỷ USD (tương đương hơn 68.280 tỷ đồng tiền Việt): “Bây giờ, tôi nợ nần như Chúa Chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi! Từ một tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời