Tình cũ của Song Hye Kyo bị Hoa hậu Hàn Quốc 1996 tố vô ơn, chuyện gì đang xảy ra?

Lee Ji Ahn chia sẻ câu chuyện hỗ trợ tài chính cho Lee Byung Hun nhưng anh chưa bao giờ có nổi một lời cám ơn dành cho cô.

Trong tập mới phát sóng của show “Lovey Dovey” vào ngày 24/3 vừa qua, Lee Ji Ahn – em gái ruột của Lee Byung Hun đã chia sẻ những điều thú vị về mối quan hệ giữa hai người. Ji Ahn được khen ngợi sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, khác hẳn với anh trai.

lee ji ahn, lee byung hun, vô ơn, sao hàn

lee ji ahn, lee byung hun, vô ơn, sao hàn

Lee Ji Ahn, em gái Lee Byung Hun tham gia show.

Cũng vì có diện mạo lai mà Lee Ji Ahn từng bị đồn chỉ là anh em cùng mẹ khác cha hoặc cùng cha khác mẹ với Lee Byung Hyun. Tuy nhiên bản thân cô đã lên tiếng phủ nhận thông tin này bởi cô và Byung Hun là ruột thịt. Ji Ahn bộc bạch thêm: “Tôi được hỏi có phải là con lai không rất nhiều. Tôi thực sự đã làm việc với tư cách là một người mẫu nhí lúc còn nhỏ. Đã xuất hiện trong 300 đến 400 quảng cáo khác nhau”.

Một trong những host của chương trình có phát biểu: “Ở thời điểm đó cô còn thành công hơn cả anh trai mình đấy nhỉ!”. Lee Ji Ahn nghe vậy liền bày tỏ: “Dĩ nhiên. Lúc còn nhỏ tôi còn hỗ trợ tài chính cho anh ấy nữa. Vậy mà mọi người biết không anh ấy chưa bao giờ cám ơn tôi vì điều đó. Tôi nghĩ Lee Byung Hun thậm chí còn không biết anh ấy nên cảm thấy biết ơn như thế nào”.

lee ji ahn, lee byung hun, vô ơn, sao hàn

Em gái tiết lộ chuyện hỗ trợ Lee Byung Hun tài chính lúc còn nhỏ nhưng không nhận được lời cám ơn nào từ anh.

Được biết Lee Ji Ahn đã từ bỏ nghề làm mẫu nhí lúc 5 tuổi. Đây chỉ là câu chuyện vui mà Ji Ahn tiết lộ để mọi người thấy được mối quan hệ anh em thân thiết giữa cô và Lee Byung Hun.

Ngoài nổi tiếng là em gái của Byung Hun, Lee Ji Ahn còn gây tiếng vang khi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 1996. Năm 2012, Lee Ji Ahn kết hôn với người đàn ông ngoài ngành. Tuy nhiên họ chỉ gắn bó được 4 năm rồi “đường ai nấy đi”.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời