Tình cũ của T.O.P (Big Bang) – Han Seo Hee lĩnh án 18 tháng tù

Tòa án đã đưa ra phán quyết Han Seo Hee chịu án phạt 18 tháng tù giam vì sử dụng ma túy trong thời gian quản chế.

Mới đây truyền thông đưa tin, tại phiên phúc thẩm ngày 29/4, tòa án quận Suwon đã bác bỏ kháng cáo của Han Seo Hee. Thẩm phán đưa ra phán quyết Han Seo Hee phải chịu hình phạt một năm 6 tháng tù giam vì vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy.

“Han Seo Hee đã đệ đơn kháng cáo với ý kiến từ luật sư cho rằng trong quá trình thực hiện xét nghiệm nước tiểu, bị cáo làm rơi cốc xuống sàn nên kết quả có thể sai sót và cho ra kết quả dương tính. Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, chúng tôi bác bỏ mọi kháng cáo của Han Seo Hee”, thẩm phán cho biết.

Thẩm phán cho biết thêm trong thời gian quản chế, Han Seo Hee không có thái độ ăn năn, hối cải. Ngoài ra, cô cũng không có mặt tại phiên tòa sơ thẩm theo yêu cầu của tòa án.

Han Seo Hee, TOP nhóm Big Bang, sao Hàn

Tình cũ của T.O.P (Big Bang) – Han Seo Hee.

Tháng 9/2017, Han Se Hee bị phát hiện mua 9 gram cần sa và 7 lần sử dụng thuốc gây ảo giác LSD cùng T.O.P (Big Bang) tại nhà riêng ở Seoul. Người đẹp sinh năm 1995 bị kết án 4 năm tù treo, 3 năm tù giam nếu tái phạm trong thời gian quản chế và nộp phạt 780 USD (hơn 17 triệu đồng).

Tháng 8/2020, Han Seo Hee bị quản chế sau khi cơ quan điều tra xét nghiệm nước tiểu. Trong thời gian quản chế, kết quả xét nghiệm cho thấy Han Seo Hee dương tính với mathamphetamine và amphetamine (các chất kích thích thần kinh, gây hưng phấn). Đây là những chất bị cấm tại Hàn Quốc.

Han Seo Hee sinh năm 1995, là bạn gái cũ của T.O.P (Big Bang). Kiều nữ 25 tuổi cũng là người đã làm chứng vụ T.O.P sử dụng cần sa, tiết lộ cựu Chủ tịch YG Yang Hyun Suk đe dọa nhân chứng, công khai quá khứ sử dụng chất cấm của Wonho – cựu thành viên Monsta X và tố Shownu (Monsta X) “cặp kè” phụ nữ đã có gia đình. Cô còn tiết lộ cựu thành viên iKON – B.I mua và sử dụng chất cấm, khiến nam thần tượng phải rút khỏi nhóm, chấm dứt hợp đồng độc quyền với YG Entertainment.

Theo truyền thông, Han Seo Hee được mệnh danh là nỗi “ác mộng” của làng giải trí xứ Hàn khi liên tục xuất hiện trong các vụ bê bối của nhiều thần tượng Kpop.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời