Tình cũ sắp cưới Minh Hằng, Cao Thái Hà lại nhắn nhủ bản thân: ‘Hạnh phúc đến muộn cũng không sao’

Chia sẻ mới nhất của Cao Thái Hà đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Vào tháng 3 vừa qua, Minh Hằng thông báo đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai, đồng thời hé lộ lên xe hoa vào tháng 6 tới đây. Được biết, “nửa kia” hơn Minh Hằng 10 tuổi, họ đã có khoảng 6 năm hẹn hò. Cô cũng cho biết người ấy chính là mảnh ghép hoàn hảo của đời mình. Thế nhưng sau đó, cư dân mạng cũng đã réo tên Cao Thái Hà bởi nhiều người cho rằng, cô nàng chính là tình cũ của chồng sắp cưới Minh Hằng hiện nay.

Trong thời điểm chỉ còn 2 tháng nữa đám cưới của Minh Hằng sẽ diễn ra, cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Cao Thái Hà bất ngờ đăng tải loạt ảnh khoe phong cách thanh lịch. Cô nàng cũng được khen ngợi hết lời vì nhan sắc vô cùng xinh đẹp và thần thái tươi tắn. Thế nhưng đáng chú ý nhất lại chính là dòng trạng thái như đang nhắn nhủ đến chính bản thân mình: “Nếu cuối cùng là hạnh phúc, muộn một chút cũng không sao”.

cao thái hà, sao việt, minh hằng

cao thái hà, sao việt, minh hằng

cao thái hà, sao việt, minh hằng

Cao Thái Hà đã có động thái đầy ẩn ý trước khi Minh Hằng cưới

Quan điểm về việc tìm kiếm hạnh phúc của Cao Thái Hà lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Trước đó, kể từ thời điểm Minh Hằng công khai chuyện được cầu hôn, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt cũng đã liên tục chia sẻ những triết lý về tình yêu. Hiện tại, dường như cô nàng vẫn đang độc thân.

cao thái hà, sao việt, minh hằng

Hiện tại, Minh Hằng vẫn đang hạnh phúc bên nửa kia

cao thái hà, sao việt, minh hằng

Trước đó, người đẹp cũng thường bày tỏ những quan điểm trong tình yêu

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời