‘Tình đầu của Hyun Bin’: Nghe lời mai mối rồi hẹn hò, ai ngờ muốn cưới ngay từ lần đầu tiên gặp ‘nửa kia’

Nữ diễn viên Lee Yeon Hee hiếm hoi chia sẻ về việc gặp gỡ cũng như nên duyên giữa mình và người chồng hiện tại.

Trong tập mới phát sóng của chương trình “My Little Old Boy”, Lee Yeon Hee đã cởi mở nói về cuộc sống hôn nhân. Cô được khen nhuận sắc hơn sau ngày lập gia đình. Khi được hỏi thời điểm Yeon Hee cảm thấy muốn kết hôn với người chồng hiện tại của mình, cô liền trả lời: “Tôi nghĩ mình biết điều đó ngay lần gặp đầu tiên”.

lee yeon hee, tình đầu của hyun bin, mai mối, sao hàn

Lee Yeon Hee chia sẻ về lần gặp gỡ đầu tiên giữa mình và chồng.

Nữ diễn viên “Phía đông vườn địa đàng” có tiết lộ về chuyện gặp gỡ cũng như phải lòng nhau trước lúc “về chung một nhà” của hai người. Cô bộc bạch: “Có người đã sắp xếp cuộc hẹn cho chúng tôi. Tôi chưa bao giờ đi hẹn hò theo kiểu mai mối như thế trước đây nhưng người mai mối gợi ý rằng: ‘Hãy đi chơi một cách thoải mái. Đi ăn uống chung thôi’. Vì thế tôi đã ăn mặc một cách thoải mái, tự nhiên”.

Lee Yeon Hee tuyên bố lên xe hoa với người ngoài ngành giải trí hơn tuổi vào tháng 5 năm ngoái. Tính đến nay cô đã trải qua hơn 1 năm hôn nhân. Nói về chuyện vợ chồng, mỹ nhân sinh năm 1988 chia sẻ: “Chúng tôi không có bất cứ cuộc cãi vã nào lớn hết”.

lee yeon hee, tình đầu của hyun bin, mai mối, sao hàn

Nữ diễn viên “Phía đông vườn địa đàng” kết hôn vào tháng 5 năm ngoái và ít xảy ra cãi vã với “nửa kia”.

“Lúc tôi nổi đóa, tôi là kiểu người cần thời gian suy nghĩ về điều đó. Tôi không nói bất cứ thứ gì ngay ở thời điểm ấy. Sau, khi thời gian trôi đi, tôi sẽ nói: ‘Thành thật em cảm thấy như thế này lúc bấy giờ’. Tôi là kiểu người chờ cho thời gian trôi qua trước khi nói lại chuyện cũ, vì thế chúng tôi không thực sự kết thúc bằng việc cãi cọ”, Yeon Hee giải thích thêm.

Gia nhập SM Entertainment vào năm 2001, Lee Yeon Hee từng được đào tạo để trở thành một mẩu trong SNSD. Tuy nhiên vì nhan sắc quá nổi trội nên Yeon Hee lại có hướng phát triển sang lĩnh vực diễn xuất. Năm 2004, cô có vai diễn trong phim truyền hình đầu tiên. 2 năm sau đó, Lee Yeon Hee đóng cặp với Hyun Bin ở tác phẩm điện ảnh “Mối tình đầu của triệu phú”. Cũng vì lý do này mà cô được gọi là “mối tình đầu của Hyun Bin”.

lee yeon hee, tình đầu của hyun bin, mai mối, sao hàn

Lee Yeon Hee được gọi là “tình đầu của Hyun Bin” vì 2 người từng đóng cặp trong bộ phim “Mối tình đầu của triệu phú” (2006).

Nhờ sự hậu thuẫn của SM mà sự nghiệp của Lee Yeon Hee phát triển rất tốt. Cô tham gia nhiều bộ phim, phải kể đến như “Phía đông vườn địa đàng”, “Hoa hậu Hàn Quốc”, “Giấu mặt”…

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời