“Tình đầu quốc dân” Suzy tiết lộ lý do đến hiện tại vẫn chưa yêu

Xuất hiện trong chương trình mới đây, Suzy trải lòng về cuộc sống và công việc của mình.

Chương trình giải trí của SBS “MMTG”, phát sóng vào ngày 1/7, đã mang đến cho người hâm mộ cơ hội nhìn lại quá trình trưởng thành của Suzy, từ khi cô ra mắt đến nay.

Tình đầu quốc dân, Suzy , sao Hàn

Suzy cho biết, bản thân không ngừng luyện tập kể từ trong những ngày còn là thực tập sinh. Cô tiết lộ rằng bẩn thân vẫn tiếp tục viết các ghi chú luyện tập ngay cả sau khi ra mắt. Trong ghi chú thực hành của mình, cô ấy viết: “Ngay cả khi mọi thứ trở nên khó khăn, hãy cố gắng không thể hiện nó”, “Hãy nghĩ về những khó khăn mà người khác phải đối mặt”, “Hãy nghĩ về người hâm mộ”, “Tập luyện như điên (cho đến khi gục ngã và đi đến bệnh viện)”…

Tình đầu quốc dân, Suzy , sao Hàn

Khi được JaeJae – MC chương trình hỏi liệu cô có thúc ép bản thân quá nhiều không, Suzy nói: “Tôi đã tập luyện cường độ cao hơn khi tôi còn trẻ. Tôi luyện tập nhiều hơn vì so với những người khác, tôi ra mắt với thời gian đào tạo ngắn hơn”. Suzy đã giành được giải thưởng Tân binh của MAMA 2010 với tư cách là ca sĩ và Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải KBS Drama Awards 2011 cho “Dream High”, Giải thưởng KBS Entertainment năm 2012 cho “Invincible Youth 2” và Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang cho “Architecture 101”, v.v. . với tư cách là một nữ diễn viên.

Tình đầu quốc dân, Suzy , sao Hàn

Suzy cho biết, cô quá bận rộn và luôn cố gắng làm thật tốt công việc của mình. Chính vì vậy, mà không có thời gian giành cho bản thân. Cô chia sẻ: “Tôi không có cảm giác gì về hạnh phúc vào thời điểm đó. Tôi đã quá bận rộn. Tôi không có đủ thời gian để cảm nhận nó một cách trọn vẹn. Tôi không nghĩ rằng tôi biết nó tuyệt vời như thế nào”.

Tình đầu quốc dân, Suzy , sao Hàn

Khi MC JaeJae sau đó hỏi: “Bạn không cho mình một chút thời gian để cảm nhận hạnh phúc sao? Bạn đã thành công vì bạn làm việc rất chăm chỉ, phải không? Bạn chắc hẳn đã làm việc cực kỳ chăm chỉ, chăm chỉ đến mức không nhớ được gì cả”.

Đáp lại, Suzy nói: “Có thể là vấn đề với trí nhớ của tôi, nhưng tôi không nghĩ mình phải làm việc chăm chỉ như vậy”. Khi Suzy được hỏi sẽ cảm thấy thế nào nếu cô làm việc ít chăm chỉ hơn và chỉ nhận được một nửa số giải thưởng tân binh của mình, nữ diễn viên nói: “Vậy thì mình có nên làm việc chăm chỉ không?” (cười).

Tình đầu quốc dân, Suzy , sao Hàn

Nữ diễn viên Suzy.

Đề cập đến diễn xuất đầy đam mê của Suzy khi cô đóng vai chính trong bộ phim “While You Were Sleeping”, MC JaeJae nói: “Tôi không biết bạn đã nỗ lực như vậy. Tôi nghĩ bạn được sinh ra với nó. Bạn đã bao giờ chỉ cần thư giãn và chơi một chút?”. Suzy nói: “Tôi không thích chơi và làm mọi thứ một cách nửa vời. Tôi là phong cách không thể đứng yên. Tôi sẽ giữ sức khỏe”. Cô nói thêm: “Khi tôi thực sự bận rộn, và đã ngất xỉu một lần. Tôi đã cố gắng nghĩ rằng tôi thực sự mạnh mẽ. Khi mọi người nghĩ rằng đó là điều hiển nhiên, mặc dù tôi thức nhiều đêm vất vả, nhưng sẽ không dễ dàng gục ngã”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời