Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi sau khi cấp cứu vì thổ tả ra máu: ‘Đã sút 14 kg, thương lắm’

Theo chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Trà My, Giang Còi hiện tại đã giảm 14 kg.

Mới đây, nghệ sĩ Đinh Trà My cập nhật hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Giang Còi. Chị cũng hé lộ tình hình sức khỏe của người đồng nghiệp thân thiết khiến fan không khỏi lo lắng: “Dịch bệnh căng thẳng và phức tạp nên chẳng đến thăm lão Giang Còi được. Hàng ngày chỉ nhắn tin, điện thoại và gọi qua Mesenger. Căng tai ra mà chả nghe được gì, chỉ chẩn đoán qua khẩu hình của lão, cứ 2 từ một hơi. Sút tận 14 kg rồi… thương lắm. Cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với lão còi”, nữ nghệ sĩ viết.

Giang Còi, Giang Còi ung thư, tình hình bệnh Giang Còi, sao việt

Nghệ sĩ Giang Còi nói chuyện khá khó khăn và sụt tới 14kg.

Giang Còi, Giang Còi ung thư, tình hình bệnh Giang Còi, sao việt

Nghệ sĩ Trà My (đàn em thân thiết của Giang Còi), cô thường xuyên thăm hỏi, động viên đàn anh trong lúc mắc bạo bệnh.

Vào tháng 1/2021, Giang Còi phải nhập viện điều trị vì có khối u ở họng. Sau sinh thiết, nam nghệ sĩ được xác định bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn. Khi ấy, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị là truyền hóa chất vào thứ 4 hàng tuần. Mỗi lần, chi phí tốn 60 triệu/lần, tháng 4 lần.

Ở thời điểm đó nghệ sĩ Giang Còi quyết định không điều trị hóa chất. Anh xin được về nhà để dưỡng bệnh, tiếp tục tập trung vào công việc đang dang dở. Nhưng với sự động viên của Trà My, Giang Còi chấp nhận điều trị nhưng chờ ăn Tết xong.

Đến khoảng đầu tháng 5, nghệ sĩ Giang Còi bị thổ tả ra máu, phải nhập viện điều trị ở bệnh viện Bạch Mai. Nghệ sĩ Đinh Trà My, Quốc Anh và nhiều đồng nghiệp đã chung tay kêu gọi để giúp Giang Còi có thêm kinh phí điều trị bệnh.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời