‘Tình tin đồn’ của Angelababy – Thái Từ Khôn bị phong tỏa tài sản hơn 229 tỷ đồng

Khối tài sản 64 triệu nhân dân tệ (hơn 229 tỷ đồng) của nam ca sĩ Thái Từ Khôn đã bị phong tỏa sau khi anh xảy ra tranh chấp dẫn đến kiện tụng với công ty quản lý cũ.

Theo truyền thông Hoa ngữ đưa tin, Thái Từ Khôn bị đóng băng tài sản cá nhân và văn phòng đại diện với tổng giá trị 64 triệu nhân dân tệ (hơn 229 tỷ đồng) trong thời hạn một năm.

Nam ca sĩ đang vướng vào tranh chấp lợi ích kinh tế liên quan đến bản quyền album “Mê và Young” với công ty Truyền thông Văn hóa Thế kỷ Idol Bắc Kinh, Truyền thông Văn hóa Thế kỷ Idol Thiên Tân.

Angelababy, Thái Từ Khôn, sao Hoa ngữ

Ca sĩ Thái Từ Khôn.

Hai đơn vị này đã đệ đơn yêu cầu tòa án phong tỏa tài sản của Thái Từ Khôn, và được chấp thuận. Điều này đồng nghĩa với việc thần tượng sinh năm 1998 không thể sử dụng nguồn tiền nói trên để hoạt động nghệ thuật, tiêu dùng cá nhân.

Theo nguồn tin, vụ kiện của nam nam ca sĩ với hai công ty trên đang chờ ngày ra tòa. Phản hồi về vụ tranh chấp, đại diện Thái Từ Khôn cho biết việc bị niêm phong tài sản là trình tự tư pháp thông thường, thuộc quyền bảo lãnh tài sản để đảm bảo quyền lợi cho nguyên cáo trước khi xét xử.

Angelababy, Thái Từ Khôn, sao Hoa ngữ

Trong văn bản gửi đến truyền thông, Thái Từ Khôn nhấn mạnh album “Mê và Young” đều được phát hành sau khi anh kết thúc hợp đồng quản lý với hai công ty quản lý cũ, chuyển sang hoạt động tự do. Quá trình sản xuất đều do phía nam thần tượng bỏ chi phí và tự thực hiện. Các bên đã ký thỏa thuận bản quyền rõ ràng, vì vậy, những đòi hỏi hiện tại của hai công ty nói trên là vô lý, cản trở sự nghiệp của nghệ sĩ.

Thái Từ Khôn sinh năm 1998, nổi danh sau khi giành vị trí quán quân của chương trình “Idol Produce” (2018). Nhờ ngoại hình điển trai và tài năng nổi trội, anh nhanh chóng trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ hot nhất tại Trung Quốc hiện tại, được mệnh danh là “center quốc dân”.

Angelababy, Thái Từ Khôn, sao Hoa ngữ

Angelababy, Thái Từ Khôn, sao Hoa ngữ

Vào đầu tháng 1, mạng xã hội Weibo xôn xao bàn tán về chuyện Angelababy bị nghi hẹn hò với Thái Từ Khôn. Cụ thể, trên trang cá nhân của cả hai ngôi sao đều đăng ảnh đi chơi cùng nhau. Tuy nhiên, đại diện của họ cho biết Angelababy và Thái Từ Khôn là cặp chị em thân thiết khi cùng nhau tham gia chương trình “Keep Running”. Không những vậy, cả hai còn là đại diện chung cho một thương hiệu kính mắt.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời