Tình tin đồn giàu sụ khiến Chi Pu dính nghi án sang Mỹ sinh con lại đón sinh nhật cùng Hoàng Thùy

Cư dân mạng đang rất bất ngờ và thắc mắc về mối quan hệ của Nguyễn Hoàng Việt với Hoàng Thùy khi đang dính nghi án tình cảm cùng Chi Pu suốt thời gian qua.

Thời gian vừa qua, Chi Pu dính nghi án hẹn hò với thiếu gia của một tập đoàn bất động sản “nghìn tỷ” là Nguyễn Hoàng Việt. Thậm chí, khi cô sang Mỹ học tập và biểu diễn lại tiếp tục bị nghi ngờ lén lút mang thai và sinh con như nhiều mĩ nhân Việt khác. Nguyên nhân của tin đồn hẹn hò là do Chi Pu dọn về căn villa trên không, đóng quảng cáo cho 1 nhãn hàng đồ hiệu của tập đoàn nhà thiếu gia này.

ca sĩ Chi Pu, diễn viên Chi Pu, siêu mẫu Hoàng Thùy, sao Việt

Chi Pu bị đồn hẹn hò với thiếu gia tập đoàn bất động sản nghìn tỷ là Nguyễn Hoàng Việt

Tuy nhiên, tình tiết mới nhất của scandal tình cảm này lại bị lái theo hướng bất ngờ và thú vị hơn hẳn, Vào tối muộn ngày 30/10, thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt đã đăng story check in vui chơi tưng bừng. Người bên cạnh anh chàng lại là một mĩ nhân khác.

Cụ thể, cả nhóm bạn thân của thiếu gia này hóa thân thành các nhân vật trong bộ phim Squid Game để vui chơi và mừng sinh nhật cho anh chàng. Khi mọi người xung quanh đồng thời cũng vỗ tay và hô to: “Happy Birthday – Chúc mừng sinh nhật”. Mọi chú ý đổ dồn vào nhân vật đứng cạnh Nguyễn Hoàng Việt chính là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đồng thời cũng là chân dài đắt show hiện nay – Hoàng Thùy. Người đẹp này đứng cạnh khá thân mật, biểu cảm vui vẻ chúc mừng tuổi mới cho thiếu gia nức tiếng.

ca sĩ Chi Pu, diễn viên Chi Pu, siêu mẫu Hoàng Thùy, sao Việt

ca sĩ Chi Pu, diễn viên Chi Pu, siêu mẫu Hoàng Thùy, sao Việt

Hoàng Thùy lại là người ở cạnh và chúc mừng cho thiếu gia này trong ngày sinh nhật khiến ai nấy thắc mắc

Hiện tại, cư dân mạng đang thắc mắc, không biết mối quan hệ của Hoàng Thùy và Nguyễn Hoàng Việt là gì mà thân thiết tới mức có mặt ở một dịp riêng tư thế này đây?

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời