Tình trạng của Phùng Tiểu Cương xấu đi, ông thừa nhận đã từ bỏ việc điều trị, người vợ rơm rớm nước mắt: ‘Tiền nhiều để làm gì?’

Vợ của Phùng Tiểu Cương – nữ diễn viên Từ Phàm rơm rớm nước mắt cho biết trong một chương trình rằng hiện tại, bệnh bạch biến không thể loại bỏ được dù tiền nhiều đến đâu.

Có rất nhiều đạo diễn tên tuổi trong làng giải trí đã mang đến cho khán giả hàng nghìn bộ phim kinh điển. Ngày nay, những đạo diễn như vậy đã cống hiến cả cuộc đời để tạo ra những tác phẩm đó, và tên tuổi của họ được khán giả nhớ đến, trong đó có đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương, người cũng là một đạo diễn rất thời thượng trong làng giải trí, nhiều tác phẩm của ông đạt doanh thu phòng vé cao.

Phùng Tiểu Cương, sao Hoa ngữ

Sự nghiệp phát triển suôn sẻ, Phùng Tiểu Cương kết hôn với một người phụ nữ xinh đẹp tên Từ Phàm. Từ Phàm không chỉ giúp đỡ Phùng Tiểu Cương trong công việc mà còn chăm sóc gia đình rất chu đáo. Mặc dù đã có danh vọng và tài sản, nhưng Phùng Tiểu Cương lại bị bệnh bạch biến trong nhiều năm. Phùng Tiểu Cương mắc bệnh bạch biến từ khi còn nhỏ, tuy nhiên khi đó chưa nghiêm trọng nên ông đã quên lãng nó. Những năm gần đây, cùng với sự lớn lên của tuổi tác, bệnh tình của Phùng Tiểu Cương ngày càng nghiêm trọng, sắc mặt trắng bệch.

Phùng Tiểu Cương, sao Hoa ngữ

Phùng Tiểu Cương là một đạo diễn nổi tiếng ở Trung Quốc. Giá trị tài sản ròng của ông rất cao. Trên thực tế, Phùng Tiểu Cương đã thử nhiều phương pháp điều trị khác nhau trong nhiều năm, nhưng bệnh của ông vẫn tái phát. Phùng Tiểu Cương không thể loại bỏ nguyên nhân gốc rễ, và sau đó ông đã từ bỏ phương pháp điều trị.

Phùng Tiểu Cương, sao Hoa ngữ

Từ Phàm rơm rớm nước mắt cho biết trong một chương trình rằng hiện tại, bệnh bạch biến không thể loại bỏ được dù tiền nhiều đến đâu. Ngay cả khi tình trạng thuyên giảm nhờ điều trị, vẫn phải điều chỉnh chế độ ăn uống. Bạn không thể hút thuốc, uống rượu, hoặc ăn thức ăn lạnh hay cay.

Phùng Tiểu Cương, sao Hoa ngữ

Tình trạng của Phùng Tiểu Cương xấu đi, ông thừa nhận đã từ bỏ việc điều trị, người vợ rơm rớm nước mắt: “Tiền nhiều để làm gì?”.

Cả quá trình điều trị Phùng Tiểu Cương phải chú ý quá nhiều, cảm thấy cuộc sống mất đi niềm vui nên ông đã từ bỏ. Thực tế, bệnh của ông liên quan đến hệ thống miễn dịch của con người. Từ Phàm cũng cho biết, bệnh này chỉ cần giảm bớt áp lực công việc, tinh thần vui vẻ thì sẽ dần bình phục.

Phùng Tiểu Cương, sao Hoa ngữ

Phùng Tiểu Cương, sao Hoa ngữ

Phùng Tiểu Cương thường rất bận rộn với công việc của mình. Có rất nhiều áp lực, không có quy tắc trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, việc thức khuya là chuyện thường ngày của Phùng Tiểu Cương nên tình trạng bệnh của ông không được cải thiện. Chính trong tình huống này, Phùng Tiểu Cương đã lựa chọn từ bỏ phương pháp điều trị, thậm chí ông còn cảm thấy chúng đều vô ích.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời