‘Tình trẻ tin đồn’ của chồng cũ Lệ Quyên bị phản đối gay gắt khi có ý định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Động thái của Cẩm Đan trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng cô nàng muốn tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 rục rịch khởi động, một vài thí sinh đầu tiên như Hoa khôi Nam Em và chị gái Nam Anh đã gây được nhiều chú ý. Mới đây đến lượt cái tên Cẩm Đan – Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 được cho là cũng đang có ý định tham gia cuộc thi nhan sắc lớn này trong năm nay.

Cụ thể trên trang cá nhân, “tình trẻ tin đồn” của doanh nhân Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên chia sẻ đoạn clip khoe dung mạo quyến rũ, sắc sảo. Điều khiến mọi người quan tâm là từ kiểu tóc đến phong cách trang điểm và việc lồng ghép đoạn nhạc quen thuộc của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến dân tình chắc mẩm cô nàng đang có ý định chuẩn bị tranh tài tại cuộc thi này.

Lệ quyên,lê quyên ly hôn,chồng cũ lệ quyên,cẩm đan

Lệ quyên,lê quyên ly hôn,chồng cũ lệ quyên,cẩm đan

Cẩm Đan chuẩn bị tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Dù chính chủ chưa xác nhận việc có tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 hay không nhưng đã vấp phải vô số phản đối. Đa phần cho rằng người đẹp đến từ An Giang còn ít tuổi, non nớt, catwalk yếu cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm ứng xử trên sân khấu lớn.

“Trình catwalk còn tệ quá, cùng lắm là Top 35”, “Năm nay toàn quái vật nghìn máu, cùng lắm là Top 15”, “Năm nay toàn đối thủ nặng ký, nhắm làm lại không”, “Năm nay thi là xui rồi”, “Rớt là chắc”… bình luận chê bai của dân mạng dưới chia sẻ của Cẩm Đan. Bên cạnh đó cũng có không ít người ủng hộ Cẩm Đan đến với cuộc thi nhan sắc lớn của Việt Nam trong năm 2021 này.

Lệ quyên,lê quyên ly hôn,chồng cũ lệ quyên,cẩm đan

Lệ quyên,lê quyên ly hôn,chồng cũ lệ quyên,cẩm đan

Dù bị phanh phui nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả chồng cũ Lệ Quyên lẫn Cẩm Đan đều phủ nhận

Hoàng Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời