Tô Hữu Bằng có động thái gây chú ý trước tin đồn bí mật kết hôn được 10 năm

Tin đồn Tô Hữu Bằng đã bí mật kết hôn với người quản lý tên Amy cách đây 10 năm đang trở thành tâm điểm của truyền thông và cư dân mạng xã hội.

Trước tin đồn bí mật kết hôn với nữ quản lý, Tô Hữu Bằng đã có động thái gây chú ý. Theo đó, nam tài tử Tô Hữu Bằng đã chia sẻ trên trang cá nhân Weibo của mình: “Tin giả mạo, không có cuộc hôn nhân lén lút nào cả. Ăn bánh ú tốt hơn ăn “dưa” giả, Tết Đoan Ngọ vui!”.

Tô Hữu Bằng , sao hoa ngữ, hoàn châu cách cách

Tô Hữu Bằng bác tin đồn bí mật kết hôn với quản lý cách đây 10 năm.

Ngay sau khi phản hồi của nam tài tử được chia sẻ, ngay lập tức người hâm mộ “thở phào” khi thông tin anh bí mật kết hôn chỉ là giả.

Trước đó, người hâm mộ Tô Hữu Bằng ngạc nhiên khi truyền thông Hồng Kông dẫn nguồn tin hé lô rằng tài tử “Hoàn Châu Cách Cách” đã bí mật kết hôn với Amy – quản lý thân tín của mình. Thông tin còn chỉ rõ cặp đôi đã tổ chức cưới bí mật được 10 năm nay. Amy là người có ngoại hình xinh đẹp không thua các nữ ngôi sao. Tô Hữu Bằng và Amy quen nhau 16 năm trước và sau thời gian gắn bó trong công việc thì cả hai đã nảy sinh tình cảm.

Tô Hữu Bằng , sao hoa ngữ, hoàn châu cách cách

Tô Hữu Bằng , sao hoa ngữ, hoàn châu cách cách

Bên cạnh thông tin này, một số hình ảnh cũ về Tô Hữu Bằng và Amy cùng nhau đi du lịch, mua sắm tại Hồng Kông cũng được cư dân mạng “đào lại”.

Đây không phải lần đầu Tô Hữu Bằng vướng tin đồn liên quan chuyện tình cảm, kết hôn. Thậm chí, do là người kín tiếng về tình cảm, đến nay vẫn chưa chịu kết hôn khiến cư dân mạng tung tin đồn về xu hướng tính dục của anh.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời