Tỏ ra quan tâm bà xã nhưng bị phát hiện ‘mưu sâu kế hiểm’, Trấn Thành liền có ngay phản ứng cực bất ngờ

Độ ngọt ngào của Trấn Thành và Hari Won luôn khiến khán giả phải ngưỡng mộ.

Trấn Thành – Hari Won là một trong những cặp đôi đình đám được đông đảo khán giả dõi theo và ngưỡng mộ trong suốt quá trình yêu đương cũng như kết hôn. Trên hành trình hơn 4 năm bên nhau, cặp đôi từng trải qua không ít “sóng gió” cũng như hoài nghi của khán giả. Tuy nhiên, giọng ca Anh cứ đi đi và nam danh hài vẫn thầm lặng chứng minh tình yêu của mình dành cho đối phương. Hậu kết hôn, cuộc sống của cặp vợ chồng đình đám này cũng được nhiều người quan tâm hơn.

trấn thành, hari won, sao việt

Gắn bó đã lâu nhưng đến nay Trấn Thành và Hari Won vẫn rất hạnh phúc

Cho đến mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Hari Won đã khiến cõi mạng vô cùng thích thú khi đăng tải đoạn tin nhắn cực ngọt ngào với nam MC. Theo đó, đang yên đang lành, Trấn Thành bỗng có hành động bất ngờ thể hiện sự quan tâm bà xã: “Nhớ uống nước quýt tình yêu anh ép để trong tủ lạnh nhưng đầy sự ấm áp nha bà xã. Love you”.

Thế nhưng ngay sau đó, nam MC đã bị vợ phát hiện đang có “mưu sâu kế hiểm”: “Nghe mắc mệt quá. Anh tính tự uống nên ép từ hôm qua mà quên đi nên trao cho em. Mà người ngoài không biết chắc tưởng chồng thương em á”. Nghe tới đây, Trấn Thành dường như có tật giật mình, liền trêu chọc bà xã: “Nó phát hiện”.

trấn thành, hari won, sao việt

Trấn Thành bị Hari Won “khui” ra sự thật

Ai ngờ đâu, câu chuyện đến đây vẫn chưa thể kết thúc. Từ 3 chữ như thú tội, Trấn Thành đã lập tức quay xe và đính chính: “Không nha mày. Tao ép 2 chai. Tao chỉ định lấy 1. Nhưng tao cũng quên luôn. Nói chung là làm 2 chai 1 cho vợ mà con vợ không cảm nhận được. Hơi buồn nhưng không sao. Anh sẽ mau vượt qua thôi”.

trấn thành, hari won, sao việt

Ngay sau đó, nam MC đã phải đính chính với bà xã

Thấy vậy, Hari Won tiếp tục bắt bẻ: “Là nguyên ngày uống cái đó không ăn cho mập đúng không? Ý anh là em phải giảm cân đúng không?”. Thế là Trấn Thành đành chống chế trong sự cam chịu: “Ý tốt mà nó dịch ra vậy đó”. Chọc ghẹo qua lại một hồi lâu, cặp vợ chồng nhà này vẫn khiến dân tình không khỏi xuýt xoa khi chốt hạ 2 câu cực ngọt: “Đi làm việc tốt chồng nhé”, “Thương vợ lắm”.

trấn thành, hari won, sao việt

Cặp đôi kết thúc cuộc trò chuyện bằng 2 câu nói cực ngọt ngào

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời