Tóc Tiên lần đầu chia sẻ: Từng thi audition Kpop, tự tìm cơ hội tại Mỹ trước khi thành ca sĩ nổi tiếng

Trước tin đồn “không thích nhạc Kpop”, Tóc Tiên đã phá lệ chia sẻ về hành trình tìm kiếm cơ hội để thoát khỏi khủng hoảng tuổi 20 của bản thân.

Ở nhà mùa dịch, ngoài dành thời gian cho gia đình và tận hưởng cuộc sống cá nhân, Tóc Tiên còn trả lời mọi thắc mắc từ khán giả về mình trên Instagram. Vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ thẳng thắn nên mọi câu hỏi của khán giả gửi về, Tóc Tiên đều trả lời toàn bộ, kể cả liên quan đến những tin đồn thất thiệt. Trong đó, đáng chú ý phải kể đến câu hỏi rằng có lời đồn nữ ca sĩ không thích nhạc Kpop.

Thay vì trả lời ngắn gọn có hoặc không, giọng ca “Ngày tận thế” đã quyết định phá lệ chia sẻ về hành trình tìm cơ hội cho bản thân ở tuổi 20. “Có một chuyện chị chưa bao giờ chia sẻ, chị từng đi audition Kpop Star mùa 1 ở Los Angeles năm 2021 và lọt vô tới vòng gặp BoA đấy. Còn đi audition vô SM Ent. Cũng như email audition cho các nhà khác lúc ở Mỹ cơ. Khi đó chỉ nghĩ đơn giản là tìm lối thoát cho thời kỳ khủng hoảng tuổi 20 của mình. Giờ nhìn lại mới hiểu everything happens for a reason”, Tóc Tiên chia sẻ.

tóc tiên, sao việt, showbiz việt

Tóc Tiên lần đầu chia sẻ về hành trình tuổi 20 tìm kiếm đủ cơ hội để phát triển âm nhạc tại Mỹ.

Được biết, quãng thời gian du học tại Mỹ, Tóc Tiên từng tham gia biểu diễn nhiều chương trình tại hải ngoại. Cho tới khi về Việt Nam năm 2014, cô gây chú ý lớn qua chương trình “The Remix mùa 1”. Từ đây, cái tên Tóc Tiên tiếp tục ghi dấu với người hâm mộ qua những ca khúc hấp dẫn, giúp cô trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng như hiện tại.

tóc tiên, sao việt, showbiz việt

Năm 2014, cô gây ấn tượng khi tham gia chương trình The Remix ngay khi vừa trở về Việt Nam.

tóc tiên, sao việt, showbiz việt

Từ đó đến nay, Tóc Tiên đã trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng Vpop, sở hữu nhiều bản hit cùng show diễn dày đặc.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời