Tóc Tiên tiết lộ sẽ đón Tết ở Sài Gòn sau 12 năm, năm đầu tiên làm vợ đảm trang trí nhà cửa

Tóc Tiên vừa chia sẻ năm nay sẽ đón Tết Nguyên Đán 2021 ở Sài Gòn sau 12 năm. Đặc biệt đây là cái Tết đầu tiên cô và Hoàng Touliver về chung nhà, người đẹp tiết lộ dọn nhà, trang trí và mua bánh mứt.

Bén duyên từ sau khi làm việc cùng nhau tại chương trình The Remix 2015, Tóc Tiên và Hoàng Touliver liên tục được người hâm mộ “đẩy thuyền” bởi ngoại hình và sự ăn ý trong âm nhạc. Dù “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn giữ tâm thế như những người bạn thân thiết khi xuất hiện trước công chúng.

Đến tận cuối năm 2019, họ mới công khai tình cảm và đi đến cái kết đẹp là một đám cưới giản dị vào đầu năm 2020. Hiếm khi công khai thể hiện nhưng tình cảm mặn nồng của vợ chồng nữ ca sĩ vẫn khiến bao người ngưỡng mộ. Yêu nhau trong bí mật cũng như sau khi kết hôn, cả hai tiếp tục duy trì cuộc sống kín đáo.

Tóc Tiên, nữ ca sĩ, Hoàng Touliver,

Tình yêu của Tóc Tiên và Hoàng Touliver được nhiều người ngưỡng mộ vì sự bình dị, chân thật.

Sinh sống nhiều năm ở nước ngoài và đã về nước được hơn 5 năm nhưng mới đây nữ ca sĩ Tóc Tiên cho biết, Tết 2021 sẽ là cái Tết đầu tiên của cô ở Sài Gòn.

Theo tiết lộ từ người đẹp, đã 12 năm mới đón năm mới ở thành phố mang tên Bác. Những năm vừa qua, đa phần cô đón Tết ở nước ngoài hoặc ra Hà Nội, quê của ông xã Hoàng Touliver. Đặc biệt Tết 2021 cũng là năm đầu tiên Tóc Tiên trở thành vợ đảm sau khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Nữ ca sĩ viết: “Sau 12 năm, mình sẽ được đón Tết 2021 ở Sài Gòn thương yêu. Cũng là năm đầu tiên ra dáng trang trí nhà cửa, mua hoa, nấu nướng, bày mứt Tết. Dịch mà, ở nhà vẫn vui”.

Tóc Tiên, nữ ca sĩ, Hoàng Touliver,

Tóc Tiên tiết lộ vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên chủ yếu sẽ ăn Tết ở nhà riêng. Đặc biệt nữ ca sĩ đảm đang khi mua hoa, trang trí nhà cửa, nấu nướng, bày mứt Tết,…cho tổ ấm của mình.

Tóc Tiên, nữ ca sĩ, Hoàng Touliver,

Cả hai tổ chức đám cưới bí mật ở Đà Lạt vào ngày 20/2/2020, chỉ một vài bạn bè thân thiết tham dự tại đây.

Sau khi chính thức “về chung nhà”, cả hai tận hưởng cuộc sống gia đình bình yên, tránh xa thị phi. Họ không nói nhiều về nhau, không chia sẻ hình ảnh chụp chung trên trang cá nhân và cũng hạn chế đăng tải về nửa kia ở “story” hằng ngày.

Dù không còn giữ bí mật quá kín kẽ như trước nhưng vợ chồng Tóc Tiên vẫn hiếm khi công khai hình ảnh, thể hiện tình cảm cuồng nhiệt như các cặp đôi khác trong showbiz Việt. Tuy nhiên, Tóc Tiên cùng ông xã vẫn có những cách thể hiện tình cảm vừa độc lạ, vừa đáng yêu trên mạng xã hội. Để mỗi khi cho đối phương “lên sóng”, họ đều khiến cộng động mạng phát sốt.

Tóc Tiên, nữ ca sĩ, Hoàng Touliver,

Cặp đôi hiếm hoi mới chia sẻ ảnh tình tứ lên mạng xã hội.

Không lãng mạn, ngôn tình, Tóc Tiên và Hoàng Touliver sau 1 năm kết hôn vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ nhờ sự chân thành trong tình yêu. Bên cạnh nhau, họ thăng hoa trong âm nhạc lẫn tình yêu. Hiện tại, giọng ca Ngày mai và ông xã đều đang ở đỉnh cao sự nghiệp, có tổ ấm bình yên, hạnh phúc.

Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời