Tóc Tiên tiết lộ từng bỏ nhà ra đi từ năm cấp 3 vì mâu thuẫn với bố mẹ và lớn hơn lại bỏ nhà theo trai

Tóc Tiên khiến ai nấy cực sốc vì những bí mật của bản thân chưa từng bật mí.

Sau khi kết hôn với Hoàng Touliver, Tóc Tiên dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Mới đây, nữ ca sĩ xuất hiện trong một chương trình talkshow. Cô tiết lộ khá nhiều câu chuyện thú vị về cuộc đời mình. Đáng chú ý nhất là chi tiết bỏ nhà ra đi vì mâu thuẫn với bố mẹ hồi năm cấp 3: “Tôi nghĩ mọi người đều trải qua giai đoạn dậy thì nhiều biến động. Ai càng là con ngoan trò giỏi thì càng nhiều biến động. Nhưng trước khi tôi đi qua đêm thì đã bị bố mẹ bắt về”.

Khi bị hỏi có tổn thương khó chịu khi khán giả và truyền thông so sánh với Miley Cyrus – nữ ca sĩ nổi tiếng từ khi còn bé và nổi loạn bất ngờ ở tuổi trưởng thành, Tóc Tiên đáp: “Tôi và Miley Cyrus có rất nhiều điểm tương đồng vì cùng hoạt động âm nhạc từ khi còn bé. Tôi vào nghệ thuật chuyên nghiệp từ năm 13-14 tuổi nên không có tuổi thơ như các bạn khác. Tôi chưa bao giờ được đi chơi, cắm trại qua đêm với lớp. Đến khi qua Mỹ, tôi mới được va chạm nền văn hóa mới và phát hiện ra con người mới của mình”. Chia sẻ về bí mật mà mọi người và kể cả bản thân chưa được biết, bà xã Hoàng Touliver tiết lộ: “Cấp 3 tôi bỏ nhà đi nhưng có bí mật khác là khi lớn hơn, tôi bỏ nhà theo trai”.

nữ ca sĩ tóc tiên,Ca sĩ Tóc Tiên, sao Việt

Tóc Tiên tiết lộ những lần bỏ nhà ra đi cực sốc

Cô cũng cho biết bản thân hay bị vạ miệng khi dùng mạng xã hội nhưng giờ đã khác: “Khoảng 1 năm trở lại đây, tôi có lớn có khôn hơn, mỗi khi “ngứa miệng” là tôi thoát khỏi các mạng xã hội. Không phải tôi sợ gì mà nhận ra một điều là những suy nghĩ cá nhân không nên mang ra public, thứ hai là những lời nói của mình đều có thể bị bóp méo theo chiều hướng có lợi cho người khác.

Đơn thuần tôi hay bình luận vui vẻ với bạn bè nhưng mọi người lại coi đó là phát ngôn chính thức. Tôi rút ra bài học là mình nên có nhóm cá nhân để xả hết trong đó với những người mình tin tưởng. Còn trên mạng thì đơn giản là ăn ngon, mặc đẹp, sexy…”.

nữ ca sĩ tóc tiên,Ca sĩ Tóc Tiên, sao Việt

Tóc Tiên từng bị vạ miện vì dùng mạng xã hội nhưng giờ cô đã có kinh nghiệm để tránh thị phi

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời