Tom Cruise 59 tuổi, trông giống hệt bản thân khi còn là mỹ nam hàng đầu ở tuổi 23 tuổi trong ‘Top Gun’

Loạt bức ảnh được chụp tại phim trường ‘Nhiệm vụ bất khả thi 8’ cho thấy Tom Cruise dường như không hề già đi kể từ những ngày còn tham gia ‘Top Gun’ vào giữa những năm 1980.

Tom Cruise từng khiến người hâm mộ choáng váng với vẻ ngoài thay đổi. Vào đầu tháng 10, nam diễn viên 59 tuổi trông “phát tướng”, hoàn toàn không thể nhận ra khi tham gia một trận đấu bóng chày với con trai Connor, 26 tuổi. Sau đó, nam diễn viên cũng gây chú ý với ngoại hình xuống sắc khi xuất hiện trong một buổi học lái máy bay quân sự ở Anh vào ngày 12/11.

Nhiệm vụ bất khả thi, Tom Cruise, sao hollywood

Nhiệm vụ bất khả thi, Tom Cruise, sao hollywood

Tuy nhiên, mới đây nam tài tử một lần nữa khiến nhiều người kinh ngạc trước sự thay đổi diện mạo một cách nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Cụ thể, hình ảnh ở hậu trường khi Tom Cruise quay cảnh bên máy bay trong ‘Nhiệm vụ bất khả thi 8’ cho thấy nhan sắc của anh vẫn như lúc 23 tuổi, trông nam diễn viên không hề già đi so với những ngày còn tham gia ‘Top Gun’ vào giữa những năm 1980.

Nhiệm vụ bất khả thi, Tom Cruise, sao hollywood

Hình ảnh ở hậu trường mới đây khi Tom Cruise quay cảnh bên máy bay trong ‘Nhiệm vụ bất khả thi 8’.

Sự trở lại của Tom Cruise với vai diễn kinh điển hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý, đặc biệt, diện mạo trẻ trung không đổi của anh khiến công chúng ngỡ ngàng. Sau hơn ba thập kỷ, Tom Cruise trở lại với Ethan Hunt – nhân vật trong loạt phim “Mission: Impossible” (Nhiệp vụ bất khả thi).

Nhiệm vụ bất khả thi, Tom Cruise, sao hollywood

Hình ảnh Tom Cruise trong “Top Gun” (1986).

Hình ảnh Tom Cruise 59 tuổi bên chiếc Boeing-Stearman Model 75 màu vàng ở ‘Nhiệm vụ bất khả thi 8’ và trong “Top Gun” (1986), khi anh mới 23 tuổi, nhiều người nhận xét diện mạo của anh gần như không thay đổi mấy sau 36 năm.

Nhiệm vụ bất khả thi, Tom Cruise, sao hollywood

Tom đã trở thành một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất ở Hollywood trong những năm qua. Tài năng diễn xuất khi đóng nhiều loại nhân vật trong các bộ phim khác nhau đã đưa anh ấy trở thành ngôi sao sáng được người hâm mộ yêu thích.

Nhiệm vụ bất khả thi, Tom Cruise, sao hollywood

Được biết, Tom Cruise và đội ngũ sản xuất vừa hoàn thành “Nhiệp vụ bất khả thi 7” sau hơn một năm quay cuồng. Việc quay phim bắt đầu ở châu Âu từ đầu năm 2020 nhưng liên tục bị trì trệ vì ghi nhận nhiều ca nhiễm Covid-19 trên trường quay cũng như chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố dịch bệnh khác. Sau nhiều lần bị hoãn chiếu vì ảnh hưởng của Covid-19, “Nhiệp vụ bất khả thi 7” dự kiến phát hành vào tháng 9/2022. Hiện nam diễn viên và ê-kip đang tích cực quay tiếp “Nhiệp vụ bất khả thi 8” và dự kiến phần mời này có thể sẽ ra mắt vào giữa năm 2023.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời