Tom Cruise chia tay bạn gái kém 20 tuổi lần 2 sau vài tuần tái hợp, bị tố phạm ‘tội ác chống lại loài người’

Cùng thời điểm rộ lên thông tin chia tay lần hai với bạn diễn Hayley Atwell, Tom Cruise liên tục bị bạn thân, đồng nghiệp kể xấu công khai.

Theo nguồn tin của The Sun, Tom Cruise quyết định chia tay Hayley Atwell chỉ vài tuần sau khi bạn gái đến chúc mừng anh tại buổi ra mắt phim Top Gun: Maverick ở Anh. Đây là lần thứ hai họ chọn cách làm bạn sau lần chia tay đầu vào tháng 9/2021. “Thật không may, nó không hiệu quả với họ. Bây giờ, họ quyết định làm bạn bè sẽ tốt hơn”, nguồn tin nói.

Tom Cruise chia tay bạn gái, Tom Cruise, sao Hollywood

Tom Cruise được cho là đã chia tay với bạn gái Hayley Atwell sau khi tái hợp vào đầu năm nay.

Nguồn tin khẳng định, chuyện tình cảm của cặp đôi là “thật”, không hề giống như những đồn thổi suốt thời gian qua là để “làm trò” với truyền thông nhằm quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt. “Họ rất hợp nhau và có phản ứng hóa học tuyệt vời. Đó là lý do tại sao họ quyết định thử lại một lần nữa vào đầu năm nay”, theo nguồn tin.

Tom Cruise và Hayley Atwell được cho là bắt đầu hẹn hò năm 2020 sau khi gặp nhau trên phim trường Mission: Impossible 7. Ethan Hunt và Grace (trong phim) dành phần lớn thời gian bên nhau để quay phim trên khắp nước Anh cũng như Italy và Na Uy. Tuy nhiên, mối quan hệ này đi đến hồi kết ngay khi bộ phim đóng máy với nguyên nhân là công việc quá bận rộn, không thể dành thời gian cho nhau. “Đó là khoảng thời gian quay phim căng thẳng. Lịch trình của họ kín, trong khi đó cả hai đều có những dự án riêng. Họ hợp nhau, nhưng khi phim kết thúc thì họ quyết định trở lại làm bạn“, nguồn tin nói.

Tom Cruise chia tay bạn gái, Tom Cruise, sao Hollywood

Hayley Atwell đến ủng hộ Tom Cruise trong buổi ra mắt “Top Gun: Maverick” ở London.

Tom Cruise còn vướng loạt thị phi liên quan đến tính cách và giáo phái tai tiếng Scientology sau khi tình duyên đứt đoạn với bạn gái. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với The Times, Simon Pegg – bạn thân của Tom cho biết, chồng cũ của Nicole Kidman luôn bác bỏ mọi lỗi lầm của mình, thậm chí sẽ không xin lỗi khi sự thật bị phanh phui.

“Nếu có gì đó không ổn và đó là lỗi của anh ấy, anh ấy sẽ thẳng thừng phủ nhận. Sau đó, nếu có ai đó vạch lỗi của anh, thay vì nói xin lỗi, anh ấy sẽ chỉ nói ‘Ừ’ và nháy mắt với tôi. Có một lần tôi đã làm điều đó, anh ấy bảo ‘Simon, đừng làm vậy’ với một nụ cười gượng gạo. Anh ấy duy trì quyền lực của mình bằng cách không bao giờ nhận lỗi cho bất cứ điều gì”, nam diễn viên người Anh nói.

Tom Cruise chia tay bạn gái, Tom Cruise, sao Hollywood

Cặp đôi nảy sinh tình cảm trên phim trường “Nhiệm vụ bất khả thi 7”.

Vào năm 2006, Simon Pegg và Tom Cruise trở thành bạn bè trong quá trình quay “Nhiệm vụ bất khả thi 3”. Trong khi đó, nữ diễn viên người Mỹ Leah Remini lại trực tiếp “đá xéo” Tom bằng việc ủng hộ người bạn của cô, Claire Headley, trên Twitter cho bài đăng công kích ngôi sao “Top Gun” và giáo phái Scientology, ngược lại với ngôi sao “Hot Fuzz” không có ác ý.

“Cảm ơn bạn của tôi, Claire Headley, vì sự dũng cảm của bạn. Bạn đã tiếp tục lên tiếng bất chấp các cuộc tấn công không ngừng từ Scientology. Tom Cruise biết chính xác những gì đang xảy ra trong Scientology. Đừng để sự quyến rũ của một ngôi sao điện ảnh đánh lừa bạn”, Leah Remini viết.

Tom Cruise chia tay bạn gái, Tom Cruise, sao Hollywood

Simon Pegg kể xấu Tom Cruise với báo chí.

Bài đăng của Claire Headley còn được người đẹp “The King of Queens” chụp màn hình với nội dung: “Rất vui khi tất cả người hâm mộ Top Gun được thưởng thức bộ phim mới. Đối với cá nhân tôi, những bài đăng gần đây về bộ phim đó chỉ để nhắc nhở tôi về Tom Cruise và tội ác chống lại loài người của anh ta. Các bạn có thể cho rằng tôi cực đoan nhưng phá hủy gia đình là tội ác chống lại loài người. Đó là ý kiến cá nhân của tôi. Hãy tự hỏi: Lần cuối Tom nói chuyện với con gái ruột duy nhất của mình, Suri, là khi nào? Katie Holmes từng nỗ lực để thoát khỏi sự kiểm soát của Tom Cruise và giáo phái Scientology…”.

Buộc cô phá thai hai lần và hôn nhân tan vỡ, Claire Headley còn tố Tom Cruise cổ súy cho “giáo phái nguy hiểm” đã phá hủy gia đình cô. “Tôi đã bỏ trốn từ năm 2005 với một bộ quần áo và 200 USD trong túi. Họ theo dõi tôi khắp các tiểu bang để ngăn cản tôi bỏ trốn. Cảm ơn Chúa, họ đã thất bại. Vì vậy, tôi sẽ không xem phim, cũng như sẽ không bao giờ ủng hộ hay tán thành trò lừa đảo này của người đàn ông đó. Hãy tin tưởng tôi, Tom Cruise biết chính xác anh ta đang hỗ trợ ai và những hành vi mà tổ chức đó gây ra. Tôi đã làm việc với anh ta khi tôi ở đó”, Headley tiếp tục.

Tom Cruise chia tay bạn gái, Tom Cruise, sao Hollywood

Leah Remini cảnh báo công chúng đừng bị vẻ quyến rũ của Tom Cruise đánh lừa.

Leah Remini và Claire Headley đều là cựu thành viên của Scientology. Leah Remini được nuôi dưỡng trong giáo phái từ khi còn nhỏ và rời tổ chức vào năm 2013. Leah Remini nhiều lần công kích Tom Cruise và Scientology trước truyền thông và trên mạng xã hội sau khi tự do. Leah đóng vai chính trong “Leah Remini: Scientology And The Aftermath” – bộ phim tài liệu chia sẻ những trải nghiệm đau đớn của những cựu thành viên giáo phái từ năm 2016 đến 2019.

Tom Cruise chia tay bạn gái, Tom Cruise, sao Hollywood

Leah Remini và Tom Cruise xuất hiện cùng nhau vào năm 2005.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời