Tom Cruise kể chuyện ăn bánh kem đến phát ói, gãy xương như cơm bữa: Thế mới biết không dễ để có ngôi vị ‘Ông hoàng phim hành động’

Để có được thành công như hiện tại nam diễn viên Tom Cruise đã trải qua biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, thậm chí là đổ máu.

Tom Cruise nổi tiếng với danh hiệu “Ông hoàng phim hành động”. Anh thường tự mình thực hiện những pha nguy hiểm, đòi hỏi lòng gan dạ cũng như kỹ thuật cao. Để có được những thước phim hay, sống động và chân thực, Tom Cruise đã hy sinh rất nhiều.

Gần đây khi xuất hiện trong show “The Graham Norton”, anh đã kể về một số kỷ niệm quay phim ấn tượng trong đời. Tom nhớ lại lúc quay phim “The Outsiders” vào năm 1983, anh phải diễn cảnh ăn bánh kem sô cô la. Điều đáng nói là cảnh quay này tốn mất 3 ngày trời. Điều đó đồng nghĩa với việc Tom Cruise phải liên tục ăn bánh trong 3 ngày.

tom cruise, phát ói, gãy xương, phim hollywood

Tom Cruise kể về trải nghiệm ăn bánh kem đến phát ói khi quay phim.

Nam diễn viên này bộc bạch: “Tôi phải thực hiện cảnh này, đó là một phần của nhân vật. Tôi sẽ ăn bánh kem sô cô la. Chúng tôi hoàn tất phân cảnh trên trong 3 ngày, thực hiện tới 100 lần ăn bánh và tôi phải liên tục ăn. Lúc đầu ăn thì tôi thấy ngon đó nhưng niềm vui ăn bánh chóng tàn. Và sau đó, tôi như thể: ‘Ôi Chúa ơi, chúng ta lại thực hiện việc ăn bánh?’. 3 ngày trời Francis hô: ‘Làm lại lần nữa nào’. Tôi bị sốc đường và đã nôn ói”.

Ngoài ra Tom Cruise cũng nói về lần nuối tiếc khi chọn sai trang phục. Lúc thử đồ là mùa hè nên anh lựa áo phông và jacket nhưng khi quay phim ở Chicago lại vào mùa đông. Tom đã mắc sai lầm khiến anh lạnh đến mức không nói thành lời nhưng vẫn phải căn răng chịu đựng.

tom cruise, phát ói, gãy xương, phim hollywood

tom cruise, phát ói, gãy xương, phim hollywood

Để thực hiện những pha hành động đẹp mắt, ấn tượng, nam diễn viên này đã học tập, rèn luyện liên tục và chịu cảnh gãy xương như cơm bữa.

Nói về chuyện bị chấn thương trong quá trình đóng phim, Tom Cruise bày tỏ: “Tôi là một diễn viên hành động và tôi thích thực hiện các cảnh hành động. Tôi học và rèn luyện mất rất nhiều thời gian. Tôi đã gãy không biết bao nhiêu cái xương. Lần đầu tiên của bất cứ cảnh hành động nào đều căng thẳng hết nhưng bù lại cũng rất phấn khởi”.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời