TOP 15 Kiểu Tóc Nữ Ngang Vai Cúp Phồng (xinh ngất ngây)

Tóc nữ ngang vai cúp phồng bỗng nhiên là từ khóa được ưa chuộng nhất nhì trong năm 2021. Xuất hiện từ rất lâu nhưng tính đến thời điểm hiện tại, phong cách tóc ngang vai này rất được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, nổi bật nhất là trong năm nay. Chỉ đứng sau tóc ngắn,  này là phong cách phù hợp cho mọi lứa tuổi khác nhau từ các bạn đang trên ghế nhà trường, chị em làm việc công sở cho đến người phụ nữ nội trợ đảm đang. Chỉ cần cắt tóc ngang vai uốn cúp phồng này, Lamdepwiki tin chắc sẽ mang đến cho bạn cái nhìn trẻ trung và xinh xắn hơn bao giờ hết. Áp dụng cho nhiều khuôn mặt và làn da khác nhau, giúp cho những ai có dự định tạo kiểu tự tin hơn khi bước đến salon thay đổi mái tóc.

10 KIỂU TÓC NỮ NGANG VAI UỐN CÚP PHỒNG ĐẸP NHẤT 2021

Sở hữu mái này giúp cho chủ nhân xinh xắn trong các bữa tiệc, đi chơi, đi làm và ngay khi ở nhà. Hơn hết tóc duỗi thẳng uốn cúp phồng này đều dễ dàng kết hợp với tóc ngắn và tóc dài luôn nhé. Đem đến cái nhìn bồng bềnh và đơn giản trên mái tóc như 10 hình ảnh dưới đây, trông bạn cực kỳ trẻ trung và quý phái à nha.

1. Tóc cúp phồng ngắn

2. Tóc duỗi cúp bấm phồng

3. Tóc duỗi cúp phồng ngang vai

4. Tóc uốn cúp phồng ngắn

5. Tóc uốn phồng cúp đuôi

6. Tóc ngắn ngang vai uốn cúp đuôi

7. Tóc phồng cúp đuôi

Tóc ngang vai uốn cúp đuôi bồng bềnh này hoàn toàn có thể áp dụng nhiều khuôn mặt khác nhau như : mặt tròn, dài, trái tim, trái xoan,… làm chủ đề tóc nữ này ngày càng thịnh hành và phổ biến hơn.

8. Tóc duỗi cúp phồng đẹp

9. Tóc cúp phồng cho mặt tròn

10. Cúp phồng chân tóc

11. Tóc cúp phồng dài

12. Tóc duỗi cúp bấm phồng

Đặc biệt đây còn là tóc nữ ngang vai chiếm tình cảm số đông giới trẻ Hàn Quốc, được nhiều bạn nữ sành điệu lựa chọn. Đó cũng là lý do khiến tóc cúp đuôi bồng bềnh này “đắc show” trong năm 2021 này.

13. Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp mái thưa

14. Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp phồng

15. Tóc duỗi cúp phồng cho mặt dài

Make up nhẹ nhàng, phối bộ cánh thời trang sành điệu cùng 15 kiểu tóc cúp phồng bồng bềnh trên thì còn gì bằng. Nếu bạn muốn xinh xắn và lôi cuốn hơn, hãy lựa chọn một tone màu nhuộm bắt mắt cho nhé.

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ:

Trả lời