Trà Ngọc Hằng đăng ảnh mê man sau ca mổ, tiết lộ 1 năm đầy đau thương từ thể xác đến tâm hồn

Một năm qua, Trà Ngọc Hằng đã trải qua nhiều biến cố khó khăn từ việc mất đi những người thân yêu hay bị bệnh.

Mới đây, Trà Ngọc Hằng gây chú ý khi tiết lộ hình ảnh cô nằm trên giường bệnh, phần ngực quấn băng kín. Ngoài sức khỏe bị giảm sút mà Trà Ngọc Hằng còn trải qua nhiều đau buồn khi bị mất tiền, anh trai và em trai ruột qua đời.

Trà Ngọc Hằng, sao Việt, Trà Ngọc Hằng nằm viện

Trà Ngọc Hằng trải qua nhiều biến cố như mất người thân, bị lừa tiền, mất bạn.

Người đẹp kể: “Hôm nay mới post nè, đúng là 1 năm quá nhiều mất mát đau thương. Người thân mất, mất sức khoẻ, mất tiền, mất bạn. Đau từ thể xác đến tâm hồn. Mất tất cả cũng không sao, cái gì mất cũng không sao hết, mất thì làm lại thôi. Chỉ có điều không bao giờ có lại được… đó là mất đi người thân.

Cuộc sống nó hơi vô nghĩa khi bạn đang cố phấn đấu nhưng một ai đó trong gia đình bạn không còn tồn tại trên cõi đời này nữa thì mọi phấn đấu trở nên vô nghĩa, lúc đó có sống trên 1 núi tiền 1 núi hiệu hàng cũng vô nghĩa mà thôi.

Đôi lúc chỉ muốn ngục ngã rồi sau đó nghĩ lại trên vai mình còn gánh nặng nhiều điều và chưa hoàn thành xong và kế hoặch sắp tới, nếu ngục ai lo thay nhỉ? Và có ai để mình tin nữa đây? Nên tiếp tục đi tiếp và phấn đấu tiếp thôi.

Có thể vô nghĩa với mình nhưng lại ý nghĩa cho con và các cháu. Vì thế mình sẽ hoàn thành sớm tâm nguyện của anh trai và sẽ thành công với những dự án mà em
trai mình mong thấy ngày đó.

Mình tin mình làm được hết (mạnh mẽ là thành công của phụ nữ), mạnh mẽ vì một đàn con thế. Be strong girl. Ảnh bữa mới mổ xong còn mê man, nghĩ đến sợ thiệt”.

Trà Ngọc Hằng, sao Việt, Trà Ngọc Hằng nằm viện

Hình ảnh Trà Ngọc Hằng nằm mê man sau ca mổ.

Trà Ngọc Hằng, sao Việt, Trà Ngọc Hằng nằm viện

Trà Ngọc Hằng, sao Việt, Trà Ngọc Hằng nằm viện

Một số sao Việt động viên Trà Ngọc Hằng. Cô cũng tiết lộ hiện tại đã khỏe hơn trước.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời