Trà Ngọc Hằng hiếm hoi tiết lộ quy tắc cực chất với bố của con gái để dạy con ngoan

Người mẫu Trà Ngọc Hằng cho biết, dù mình và người cũ có như thế nào chăng nữa những nhất quyết không nói xấu đối phương trước mặt con gái.

Sau khi chia tay bạn trai cũ, Trà Ngọc Hằng vẫn quyết định một mình sinh con gái là bé Sophia. Cuộc sống làm mẹ đơn thân khá vất vả nhưng cô vẫn tích cực và truyền cho con những năng lượng tích cực nhất. Cựu người mẫu cho biết, bản thân vẫn vui vẻ cho bố của con gái gần gũi bé và tự bản thân anh có trách nhiệm với con chứ cô không ép buộc.

Người mẫu trà ngọc hằng,sao Việt

Người mẫu trà ngọc hằng,sao Việt

Trà Ngọc Hằng làm mẹ đơn thân nhưng cô rất biết giáo dục con gái ngoan và hiểu chuyện

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Trà Ngọc Hằng đã chia sẻ quy tắc ứng xử khá chất giữa mình và bố của con gái để tạo môi trường giáo dục lành mạnh cho chính ái nữa. Người đẹp cho biết cô và bạn trai cũ không bao giờ nói xấu nhau trước mặt con.

Cô viết: “Ba mẹ, đừng nói xấu nhau trước mặt con!

Khi trưởng thành rồi, Hằng mới thấy tuổi thơ của mình có một may mắn lớn lao: Ba chưa từng nói xấu mẹ trước mặt các con. Không một lần nào hết. Ba Hằng chỉ là người nông dân miền Tây gần hết cuộc đời gắn với ruộng đồng, mua phế liệu, bán kẹo kéo, chạy xe ba gác, cuộc đời của ba Hằng quanh năm vất vả, thiếu thốn đủ bề. Va chạm, mâu thuẫn nhà nào mà không có, nhưng Hằng phải cảm ơn ba – người đàn ông miền Tây cứng rắn nhưng cực kì tình cảm đó – vì đã dạy Hằng cách làm điều tốt nhất cho con: Chỉ nói những điều tốt đẹp về người mẹ!

Kể từ khi Sophia ra đời cho tới lúc con dần hiểu chuyện, Hằng chưa từng gieo vào đầu con một chút xíu nào chuyện xấu về ba. Cặp đôi nào khi đổ vỡ cũng có va chạm, xích mích, nhưng đó đâu phải chuyện của con? Cố gắng nhồi nhét những cảm xúc tiêu cực vào tâm trí con trẻ để được gì, ngoài chút hả hê lúc đó? Liệu sau này mình có hạnh phúc không khi con lớn lên với nỗi mặc cảm: Ba mình không tốt…

Hằng cũng là bà mẹ đơn thân, từng trải qua những vất vả, khó khăn khủng khiếp lắm khi làm mẹ. Nhưng đó là lựa chọn của Hằng và người chịu trách nhiệm cũng phải là Hằng. Khi đã quyết định đã đưa Sophia đến với cuộc đời này rồi thì phải cố gắng dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Mà điều tốt đẹp nhất ở một đứa trẻ con có chính là quyền được tự hào về ba mẹ mình – điều Hằng luôn có và cố gắng làm tốt nó!”.

Người mẫu trà ngọc hằng,sao Việt

Người mẫu trà ngọc hằng,sao Việt

Cô khẳng định mình và ba của con gái không bao giờ nói xấu đối phương trước mặt bé

Trà Ngọc Hằng khẳng định cô muốn con gái sống vô tư và luôn nhìn bố mẹ mà tự hào thay vì trách móc và giận dỗi vì những điều đã gieo vào đầu con. Quan điểm dạy con và ứng xử với người cũ của nữ người mẫu nhận được nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời