Trân Đài vén chân lộ vết thương sưng đỏ đến là thương, tiết lộ lời an ủi siêu hài của Hương Giang dành cho mình

Trân Đài đã đáp chuyến bay về Việt Nam với thành tích top 6 tại Miss International Queen 2022.

Chiều nay (29/6), hoa hậu Trân Đài đã đáp chuyến bay về Việt Nam sau khi đạt thành tích Top 6 tại Miss International Queen 2022. Người hâm mộ và ba mẹ đã có mặt rất sớm để chờ đón người đẹp.

Xuất hiện với trang phục đơn giản, Trân Đài vỡ òa chia sẻ: “Em không nghĩ mọi người ra đón em nhiều như vậy. Không phải vì em không làm tốt nên em rất là buồn. Em hơi hối tiếc vì em đặt mục tiêu cao quá. Kì vọng càng nhiều thì thất vọng càng nhiều. Em đã khóc đến mắt sưng lên. Hôm nay, tinh thần em đã ổn hơn”.

Khi được hỏi điều khiến Trân Đài out top 3 là gì?, người đẹp đáp: “Em nghĩ tiêu chí của ban tổ chức. Em nghĩ ban giám khảo chọn 3 đại diện của 2 châu lục là Châu Á, Châu Mỹ Latinh, Châu Phi. Ban giám khảo sẽ chọn ra đại diện xuất sắc nhất. Bạn Philippines rất xuất sắc, câu trả lời rất hay. Em nghĩ trong đầu câu trả lời của em sẽ vào top 3 vì em đoán em và Philippines trả lời ổn nhất trong vòng top 6. Nhưng còn 1 đại diện Châu Mỹ nữa không biết là người nào. Kết quả rất là sốc, buồn vì khi em đặt chân lên đất Thái, em đã đặt mục tiêu vào top 3 vì vương miện đó có nhiều yếu tố khác nữa. Khi biết em “out top 3”, các thí sinh và cả nhân viên đều vô cùng ngạc nhiên. Em được nhiều thí sinh khác ủng hộ. Em vui lắm“. Cô cũng vén vớ cho thấy vết thương khá nặng ở chân: “Chân em hôm nay cũng đỡ rồi nhưng bị thâm nhiều. Chân vẫn hơi sưng. Lúc em đứng ở sân khấu khi top 6 chọn xong, em chỉ muốn sụp té vì đau nhưng em cố gắng đứng đến cuối”.

Hoa hậu Lương Mỹ Kỳ, sao Việt

Hoa hậu Lương Mỹ Kỳ, sao Việt

Hoa hậu Lương Mỹ Kỳ, sao Việt

Hoa hậu Lương Mỹ Kỳ, sao Việt

Hoa hậu Lương Mỹ Kỳ, sao Việt

Hoa hậu Lương Mỹ Kỳ, sao Việt

Hoa hậu Lương Mỹ Kỳ, sao Việt

Hoa hậu Lương Mỹ Kỳ, sao Việt

Hoa hậu Lương Mỹ Kỳ, sao Việt

Trân Đài xuất hiện rạng rỡ, cho mọi người thấy vết thương ở chân

Ngoài ra, Trân Đài còn bật mí lời an ủi động viên của Hương Giang dành cho mình: “Trước đêm chung kết, chị Hương Giang có qua phòng động viên em. Ê kíp đã tính đường dây rồi và cả ai là đối thủ nhưng may mắn không mỉm cười với em. Chị Hương Giang có hỏi em có buồn không sau khi nhận kết quả. Em nói là: “Em buồn chứ. Em đã chuẩn bị rất nhiều và rất kĩ. Mọi người cũng ủng hộ em nhiều để có hành trình chỉn chu để em có được kết quả tốt nhưng em đã không vào được top 3 khiến em nuối tiếc”. Chị Hương Giang nói em rất xui. Vì sau khi em thắng giải thì dịch Covid-19 diễn ra nên em không đi thi được, thêm vào đó là phải chờ đợi 2 năm mới thi lại. Khi cuộc thi diễn ra lại trùng với lịch thi của Miss Universe, em đã phải vượt qua nhiều thử thách và tinh thần phải rất vững mới hoàn thành được chặng đường của mình”.

Cô cũng gửi lời đến Minh Tú: “Chị Tú ơi em hi vọng đám cưới của chị vẫn diễn ra như bình thường. Em hứa sẽ là cô dâu phụ nha chị yêu”.

Hoa hậu Lương Mỹ Kỳ, sao Việt

Hoa hậu Lương Mỹ Kỳ, sao Việt

Hoa hậu Lương Mỹ Kỳ, sao Việt

Bố mẹ Trân Đài an ủi con gái

Có mặt tại sân bay, bố mẹ của Trân Đài gửi lời đến khán giả rằng: “Tôi cám ơn mọi người khi đưa Trân Đài đi thi, không may rớt top 3 nhưng mọi người vẫn đông đủ ở đây. Tôi có quay lại các clip để Trân Đài trau dồi học hỏi qua cuộc thi”. Bố của người đẹp an ủi con gái: “Đừng buồn con, bố mẹ vẫn tự hào về con”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời