Trần Kiều Ân xuất hiện hốc hác lộ cả tóc bạc, ảnh nằm trong bệnh viện dấy lên nghi vấn sinh con?

Hình ảnh mới đây của Trần Kiều Ân đã nhanh chóng gây chú ý của cư dân mạng khi cô để lộ rõ khuyết điểm của tuổi tác.

Khác với gương mặt bầu bĩnh, trẻ trung trước đây, nữ diễn viên Trần Kiều Ân khiến không ít người hâm mộ lo lắng bởi gương mặt hốc hác, đôi mắt lộ rõ vẻ mệt mỏi. Thậm chí, một số cư dân mạng tinh mắt còn nhận ra trên đầu của nữ diễn viên xuất hiện tóc bạc.

Trần Kiều Ân, sao Đài, sao hoa ngữ

Trần Kiều Ân, sao Đài, sao hoa ngữ

Trước đó vài ngày, Trần Kiều Ân chia sẻ hình ảnh đang nằm viện truyền dịch. Dù không tiết lộ rõ bệnh tình, song sao nữ cho biết cô phải nằm viện một thời gian. Bên cạnh đó, nữ minh tinh xứ Đài cũng không quên khoe được bạn trai cô là Alan tặng hoa và anh luôn ở bên chăm sóc trong thời gian cô nằm viện. Anh cũng tận tình nấu nhiều món ngon để bồi bổ cho Trần Kiều Ân.

Trần Kiều Ân, sao Đài, sao hoa ngữ

Trần Kiều Ân, sao Đài, sao hoa ngữ

Trần Kiều Ân chia sẻ ảnh nằm trong bệnh viện khiến cư dân mạng nghi sinh con?

Hình ảnh này đã khiến cư dân mạng nghi nữ diễn viên sinh con. Bởi trước đó vài tháng, cư dân mạng liên tục bắt gặp Trần Kiều Ân lộ bụng to lùm lùm như đang mang bầu.

Thậm chí, trước đó truyền thông xứ Đài cũng đưa tin nghi Trần Kiều Ân đang mang thai đứa con đầu lòng ở tuổi 42 với bạn trai Alan kém 9 tuổi. Cụ thể khi cặp đôi bị bắt gặp đi dạo cùng nhau, nữ diễn viên mặc quần ống rộng và đi dép lê nhưng lại để lộ thân hình tròn trịa, đặc biệt là “vòng hai” to lùm lùm.

Trần Kiều Ân, sao Đài, sao hoa ngữ

Cặp đôi liên tục bị đồn kết hôn. Hồi tháng 4, diễn viên nữ đăng trên Instagram bức tranh bạn trai vẽ kèm chú thích: “Anh chồng nửa đêm canh ba vẫn ngồi vẽ”. Cuối tháng 5, cô khoe hình bàn tay đeo nhẫn kim cương. Tuy nhiên, diễn viên chưa tiết lộ kế hoạch kết hôn.

Trần Kiều Ân, sao Đài, sao hoa ngữ

Trần Kiều Ân chính thức xác nhận mối quan hệ với thiếu gia người Malaysia – Alan vào tháng 12/2019. Cả hai nảy sinh tình cảm sau khi được ghép đôi trong show truyền hình “Tình yêu của người con gái”. Bạn trai Trần Kiều Ân tên thật là Tăng Vỹ Xương, sinh năm 1988 và kém người đẹp xứ Đài 9 tuổi. Anh là phú nhị đại (thế hệ siêu giàu thứ hai) tại Malaysia, bố mẹ đều là những doanh nhân nổi tiếng và sở hữu nhiều công ty với khối tài sản lên đến hàng triệu USD.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời